Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Yoo Seon Ho (Produce 101) từng "mê mệt" BTOB nhưng không hề biết họ thuộc Cube

Anh chàng thực tập sinh của Cube Entertainment đã tiết lộ mình là fanboy của BTOB và thuộc tất cả bài hát của nhóm.

Cựu thí sinh Produce 101 mùa 2 - Yoo Seon Ho vừa tham gia một cuộc phỏng vấn ngắn, nơi anh chàng có thể trải lòng về sự khác biệt giữa hình ảnh của mình trên sóng truyền hình và đời thường. Đồng thời, nam thực tập sinh cũng nói về tình yêu fanboy mà anh dành cho các đồng nghiệp trong chương trình.

Yoo Seon Ho Produce 101 mùa 2

Tham gia Produce 101, Yoo Seon Ho trở nên nổi tiếng vì có những hành động đáng yêu như ôm, hôn các thực tập sinh khác. Anh chàng rất thân thiết và thậm chí còn được “ghép đôi” với Hwang Min Hyun, người đã lọt Top 11 để debut trong Wanna One.

Yoo Seon Ho nói: "Tôi không hành động như thế ở nhà, nhưng tôi thực sự thích thực hiện aegyo. Tôi có một đứa em trai tám tuổi và kể từ khi tôi không còn là đứa trẻ nhỏ nhất nhà thì tôi không làm thế nữa. Nhưng trong chương trình, ngoại trừ Lee Woo Jin thì tôi là người trẻ nhất nên các anh chăm sóc tôi rất nhiều".

"Ở nhà, tôi sẽ bị mắng nếu như hành động thô bạo. Tôi cố gắng diễn xuất dễ thương như em trai của tôi nhưng dường như nó không ổn. Tôi không thể làm theo ý bố mẹ tôi - nhưng tôi yêu họ rất nhiều", anh chàng nói thêm.

Yoo Seon Ho Produce 101 mùa 2 là fan BTOB

Nam thực tập sinh cũng chia sẻ về cảm xúc của anh cũng như cha mẹ trong đêm chung kết, "Họ nói tôi đã làm tốt và rất chăm chỉ. Bố mẹ tôi đã đứng trước mặt tôi trong suốt đêm chung kết trực tiếp. Khi tôi khóc, mọi người nghĩ tôi hòa mình vào màn trình diễn của tôi, nhưng thật ra tôi khóc vì đã nhìn thấy mẹ tôi khóc dưới khán đài”.

Mặc dù nổi tiếng trong Produce 101 mùa 2, Yoo Seon Ho lại thừa nhận mình kém nổi bật ở trường học. "Tôi thích thể thao và tôi chơi mọi thể loại ngoại trừ bóng đá. Tôi chơi đàn piano trong một thời gian dài và quan tâm đến ban nhạc ở trường trường. Tôi gây được sự chú ý của các bạn trai nhưng các bạn gái lại không thích phong cách tinh nghịch của tôi”.

Yoo Seon Ho Produce 101 mùa 2

Sau khi cuộc thi kết thúc, Yoo Seon Ho tiếp tục tham gia huấn luyện tại công ty Cube Entertainment. "Kế hoạch trong tương lai không phải là điều tôi cần phải lo lắng. Dù công ty của tôi nói gì thì tôi vẫn sẽ làm việc chăm chỉ. Tôi nghĩ rằng điều đó phù hợp nhất với vị trí hiện tại của tôi. Tôi thực sự thích công ty quản lý. Phòng tập luyện đẹp hơn so với các công ty khác. Các nhân viên chăm sóc tôi rất chu đáo và tôi thích ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc”.

Anh ấy cũng tiết lộ rằng mình là fan của Cube trước đó, "Trong quá khứ tôi không có hứng thú với các nhóm nhạc thần tượng nhưng tôi thực sự thích BTOB. Tôi thuộc mọi bài hát của họ. Nhưng tôi không hề biết họ ở Cube. Sau khi tôi được chọn là thực tập sinh và phát hiện ra điều đó thì tôi rất vui vì BTOB là nghệ sĩ cùng công ty với tôi".