Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yoo Hee Yeol hài hước chia sẻ về lý do khiến anh quyết định lẩn tránh Kang Daniel (Wanna One)

Tất nhiên, đây chỉ là lời nói đùa của MC chương trình 'Yoo Hee Yeol's Sketchbook'. Và nó đã mang đến tràng cười sảng khoái cho đông đảo khán giả.

Vào ngày 28 tháng 1 vừa qua, bộ đôi Davichi đã xuất hiện trên chương trình "Yoo Hee Yeol's Sketchbook" của đài KBS 2TV nhân dịp trở lại với album mới. Không chỉ khiến khán giả nể phục với khả năng hát live cực đỉnh, Davichi còn mang đến những chia sẻ chân thành xung quanh công việc và cuộc sống của họ. 

Davichi Yoo Hee Yeol's Sketchbook

Trong phần phỏng vấn của chương trình, Davichi đã chia sẻ: "Chúng tôi nghĩ đây là một thời điểm vô cùng ý nghĩa với nhóm vì nó đánh dấu cột mốc 10 năm ra mắt của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi quyết định phát hành một album đầy đủ trong thời điểm này". Các cô gái cũng không quên giới thiệu album mới của nhóm mang tên "& 10".

Kang Min Kyung sau đó đã đề cập đến sự xuất hiện của thành viên Wanna One - Kang Daniel, trong MV ca khúc chủ đề "Days Without You" của nhóm. Cô cho biết sự góp mặt của Kang Daniel đã tiếp thêm sức mạnh cho Davichi trong lần trở lại này. MC Yoo Hee Yeol liền hỏi: "Các bạn đã gặp Kang Daniel chưa?". Davichi trả lời: "Cậu ấy hiện ở trong công ty của chúng tôi, vì vậy chúng tôi đã nhìn thấy cậu ấy trong phòng tập".

Davichi Yoo Hee Yeol's Sketchbook

Yoo Hee Yeol hài hước chia sẻ: "Tôi thì hay tránh cậu ấy lắm. Tôi nghe nói bạn có thể chết nếu bạn nhìn thấy bản sao của mình 3 lần", đùa rằng mình và Kang Daniel trông rất giống nhau. Lời nói đùa này của Yoo Hee Yeol khiến Davichi và khán giả bật cười. Lee Hae Ri thậm chí còn cảnh báo: "Cậu ấy có rất nhiều fan đấy!", và Yoo Hee Yeol đã phải nhanh chóng xin lỗi.