Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yoo Chun (JYJ) sẽ nhập ngũ vào cuối tháng 8

Đại diện công ty quản lý C-Jes thông báo, Yoo Chun sẽ bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự vào ngày 27/8.

Như vậy, sau khi thành viên trong nhóm JyJ - Jae Joong nhập ngũ vào cuối tháng 3 năm nay thì Yoo Chun là thành viên tiếp theo nói lời chia tay fan để thực hiện nghĩa vụ quân sự. Hiện tại, chưa có thông tin về kế hoạch nhập ngũ của thành viên còn lại là Junsu.

Yoo Chun sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt đầu vào ngày 27/8

Địa điểm mà nam ca sĩ Yoo Chun thực hiện nghĩa vụ quân sự là doanh trại quân đội Chungnam Nonsan. Yoo Chun cũng sẽ có 2 năm tạm rời xa người hâm mộ.

Yoo Chun và KIm Junsu sẽ tổ chức một buổi họp fan vào ngày 25/8 để chia tay người hâm mộ

Trước khi nhập ngũ, Yoo Chun cũng đã thực hiện được khá nhiều dự án trong năm 2015 như hoàn thành bộ phim truyền hình “The girl who see smells”, góp mặt trong bộ phim điện ảnh “Lucid Dream” . Trước đó, nam ca sĩ 29 tuổi có tới 2 tour diễn solo tại Trung Quốc hồi tháng 2 và Nhật Bản vào tháng 6 – 7

Nói về kế hoạch chia tay người hâm mộ, Yoo Chun gửi tới fan sự mong muốn có một buổi nhập ngũ trong im lặng. Thay vào đó, Yoo Chun và Kim Junsu sẽ tổ chức một buổi họp fan vào ngày 25/8.

Nguồn: Kênh 14