Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yonghwa (CNBlue) lần đầu công khai chia sẻ về scandal giao dịch nội gián cách đây hơn 1 năm

Mặc dù sự việc đã khép lại từ lâu, nhưng có vẻ như trưởng nhóm CNBlue vẫn cảm thấy day dứt vì lỗi lầm của mình.

Vào ngày 20 tháng 7 vừa qua, Yonghwa của CNBlue đã tham gia chương trình "Life Bar" với tư cách khách mời đặc biệt. Và tại đây, anh đã có những chia sẻ chân thành về vụ ồn ào trong quá khứ có liên quan đến cáo buộc giao dịch nội gián cổ phiếu FNC Entertainment.

scandal giao dịch nội gián của Yonghwa

Vào tháng 6 năm 2016, Yonghwa và Jonghyun đã bị triệu tập để điều tra về tội danh thao túng cổ phiếu FNC Entertainment, sử dụng thông tin nội gián để trục lợi cá nhân. Tuy nhiên sau đó, nếu như Jonghyun bị xử phạt hành chính 20 triệu won (gần 400 triệu đồng), thì Yonghwa lại được tuyên bố vô tội sau khi khai rằng mình đã giao toàn quyền quản lý số cổ phiếu này cho mẹ và hoàn toàn không biết gì về loạt giao dịch này.

scandal giao dịch nội gián của Yonghwa

Nghĩ lại thời điểm khó khăn đó, Yonghwa chia sẻ: "Quá nhiều suy nghĩ phức tạp đã vụt qua trong đầu tôi. Tôi chưa bao giờ trải nghiệm bất cứ điều gì như thế. Tôi cảm thấy rất có lỗi cho bạn bè và mẹ tôi".

Yonghwa cũng tiết lộ rằng anh đã chọn cách ở nhà để tránh rắc rối. Anh giải thích: "Tôi không muốn dính dáng đến nó nữa, tôi chỉ cố gắng tập trung vào công việc của chính mình và đó cũng là lý do tại sao tôi không có nhiều bạn bè".

scandal giao dịch nội gián của Yonghwa

Anh bày tỏ sự ăn năn của mình về sự cố này: "Với sự cố quá bất ngờ đó, tôi nhận ra rằng mình cần phải biết ơn người hâm mộ, bạn bè và những người đã luôn tin tưởng tôi. Tôi cũng nhận ra mình cần phải cảm kích những điều mà tôi đã lãng quên trong suốt các hoạt động quảng bá, những điều khiến tôi cảm thấy khó chịu, và những thứ mà tôi đã được ban tặng".