Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yong Junhyung bí mật nhập ngũ sau khi bị cuốn vào scandal của Jung Joon Young

Cựu thành viên Highlight đã tạm ngừng ca hát và gia nhập quân đội trong lặng lẽ.

Tháng 3 vừa qua, SBS FunE đã lần lượt tiết lộ những bí mật động trời về tính cách thực sự của hàng loạt nghệ sĩ nam nổi tiếng KPOP thông qua nhiều đoạn chat KakaoTalk bí mật của họ. Những lời miệt thị phụ nữ, các đoạn clip-sex được quay mà không có sự đồng ý của nạn nhân dần được phanh phui đã khiến hàng triệu fan sốc nặng. 

Trong số 5 idol bị SBS đưa ra ánh sáng thì Yong Junhyung là người khiến công chúng bất ngờ nhất. Anh chàng này luôn được biết đến với sự ngay thẳng và hiền lành trước camera. Tuy không tham gia vào groupchat chung nhưng Junhyung đã nhận và xem video từ Jung Joon Young, đồng thời có những lời bình phẩm về những video đó. Nam thần tượng cũng không có động thái khuyên bảo bạn mình nên ngừng lại những hành động sai trái. Sau những lời chỉ trích của dư luận, Junhyung đã quyết định rời Highlight và tạm ngừng các hoạt động âm nhạc.

Hôm nay (2/4), truyền thông đưa tin cựu thành viên Highlight đã nhập ngũ trong yên lặng. Vì những lùm xùm trong thời gian qua, Junhyung không chào tạm biệt fan hay tiết lộ thông tin về địa điểm thực hiện nghĩa vụ quân sự. Công ty quản lý Around Us Entertainment chính thức lên tiếng giải thích:

"Vào ngày 2 tháng 4, cựu thành viên Highlight là Junhyung đã nhập ngũ thông qua trung tâm đào tạo tuyển dụng mới của đơn vị số 23. Lúc 12h đêm theo giờ Hàn, cậu ấy đã lặng lẽ lên đường trước sự chứng kiến ​​của gia đình và nhân viên công ty. Cậu ấy đã thề sẽ có một lối sống đạo đức và ngay thẳng trong khi thực hiện nghĩa vụ bắt buộc. Theo nguyện vọng của Junhyung, chúng tôi không tiết lộ thời gian và địa điểm nhập ngũ của cậu ấy. Mong các bạn thông cảm. Xin cảm ơn."