Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YMC phản hồi về tranh cãi thái độ của quản lý với các thành viên I.O.I

Cộng đồng mạng hiện đang rất bức xúc trước bằng chứng cho thấy quản lý của I.O.I có thái độ và lời lẽ không hay với các thành viên nhóm.

Gần đây, một người đàn ông được xác định là quản lý của nhóm nhạc nữ tân binh I.O.I đã khiến dư luận chú ý vì thái độ ngược đãi đối với các thành viên của nhóm.

Ngày 11/5, một đoạn video clip ngắn được đăng tải trên trang fancafe chính thức của I.O.I với tựa đề "Video quản lý la mắng [các thành viên] nhanh chóng vào xe sau khi ghi hình chương trình âm nhạc". Đoạn video clip này cho thấy thành viên Yoo Yeonjung của I.O.I đang đáp lại những lời chào của người hâm mộ trước khi bước vào xe. Ngay lúc đó, một người đàn ông được cho là quản lý của nhóm đã la hét một cách đầy giận dữ đối và yêu cầu các cô gái "bước vào xe nhanh lên!".

Các cư dân mạng đăng tải video này cho biết: "Ngay khi I.O.I vừa bước ra ngoài với những chiếc trên tay sau khi ghi hình trước cho chương trình The Show, người quản lý đã mắng các cô gái "nhanh lên và đi vào xe" chỉ vì họ đang chào các fan, ngay cả khi họ đã ở trong xe rồi, không phải như vậy là rất quá đáng hay sao".

Người này cũng lo ngại:"Nếu anh ta cư xử như thế này trước mặt người hâm mộ, tôi không thể tưởng tượng được anh ta sẽ ngược đãi các thành viên đến mức nào nữa khi ở trong xe hoặc tại ký túc xá. Tôi không thể nhìn thấy những gì xảy ra đằng sau cửa xe nhưng rõ ràng video này đã nói lên tất cả".

Người đăng tin tiếp tục chia sẻ: "Tôi hiểu rằng công việc của một người quản lý thật không dễ dàng gì, nhưng đó là một phần của ngành công nghiệp dịch vụ, vậy thì anh ta hành động theo cách này ở chốn công cộng là thỏa đáng sao?" và, "Tôi không biết liệu rằng có phải anh ta đối xử với I.O.I như thế này bởi vì họ là những tân binh hay không. Càng nghĩ về điều này tôi lại càng không hiểu nổi".

 

Khi thông tin này được đăng tải, cộng đồng mạng nói chung, những người đã qua bài viết và video clip này đã không thể giấu được sự ngạc nhiên và tức giận của họ. Người hâm mộ I.O.I bất bình yêu cầu công ty quản lý của nhóm, YMC Entertainment, phải đưa ra một lời xin lỗi chính thức từ phía công ty lẫn người quản lý về những tranh cãi này.

Sau chưa đầy một ngày im lặng, sáng 12/5, cuối cùng, YMC Entertainment cũng đã đưa ra những tuyên bố chính thức về sự việc đang khiến cộng đồng fan của I.O.I nổi giận. Công ty này cho biết: "Chúng tôi đã xem qua video gây tranh cãi này. Người quản lý trong vụ việc này hiện đã bị cho thôi việc và chuyển sang làm công việc giấy tờ. Chúng tôi cảm thấy rất có lỗi với người hâm mộ của I.O.I, và chúng tôi sẽ cẩn thận để những chuyện đáng tiếc như thế này sẽ không xảy ra thêm bất kỳ một lần nào nữa".

Tuy nhiên, một số ý kiến khác lại đứng về phía người quản lý, cho rằng anh ta chỉ làm đúng công việc của mình bởi vì anh ta chịu trách nhiệm phải đưa các cô gái đến đúng lịch trình của họ. Nói về vấn đề này, YMC nói: "Thứ nhất, la mắng các thành viên I.O.I là lỗi của người quản lý, dù với bất cứ lý do nào. Đây là một sự cố xảy ra bất ngờ do áp lực và trách nhiệm nặng nề đè lên vai người quản lý".

Phía YMC cũng khẳng định: "Trong những tình huống thường ngày, người quản lý đối xử rất tốt với các thành viên I.O.I, quan tâm chăm sóc họ như gia đình của mình. Điều này các thành viên I.O.I cũng biết rõ. Đó là lý do tại sao các thành viên I.O.I cảm thấy xấu hổ trong việc này. Tuy nhiên, từ quan điểm của những người điều hành, chúng tôi cho rằng chuyển người quản lý sang làm một công việc khác sẽ hợp lý hơn trong lúc này, do đó, chúng tôi đã thực hiện quyết định này ngay lập tức".

Người hâm mộ I.O.I cũng đã nguôi ngoai phần nào sau khi nhận được thông báo chính thức từ phía công ty quản lý của nhóm. Nhưng nhiều ý kiến khác vẫn cho rằng quyết định này của YMC vẫn khá nặng cho người quản lý, bởi anh chỉ làm đúng trách nhiệm và công việc của mình.

Munnie (Nguồn: Nate)