Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

YMC Entertainment chính thức ký hợp đồng quản lý boygroup chiến thắng Produce 101 mùa 2

Top 11 chàng trai cuối cùng của Produce 101 mùa 2 sẽ về dưới mái nhà của YMC Entertainment.

Cũng như chương trình năm ngoái, 11 thực tập sinh xuất sắc nhất sẽ được hợp nhất trong một nhóm nhạc dự án và chịu sự quản lý của một công ty quản lý mới trong khi họ vẫn là thực tập sinh của công ty quản lý cũ.

Produce 101 mùa 2

Vào ngày 6 tháng 6, một đại diện của YMC Entertainment đã chính thức xác nhận, "Chúng tôi đã ký hợp đồng độc quyền để trở thành đơn vị quản lý của nhóm nhạc thần tượng xuất phát từ Produce 101 mùa 2 của Mnet. Chúng tôi đã thống nhất về một hợp đồng tương tự như hợp đồng mà chúng tôi đã ký kết với I.O.I năm ngoái. Chúng tôi dự định nhóm nhạc mùa 2 sẽ quảng bá cùng nhau cho đến hết tháng 12 năm nay”.

YMC Entertainment cũng là công ty quản lý nhiều nghệ sĩ như Jessi và Ailee,… đồng thời cũng phụ trách việc quảng bá cho nhóm nhạc nữ mùa giải Produce 101 đầu tiên – I.O.I. Các cô gái đã có nhiều hoạt động nổi bật trước khi tan rã vào tháng 1 vừa qua.

I.O.I

Trong khi đó, có tin đồn rằng thời hạn hợp đồng của nhóm nhạc nam mùa 2 sẽ dài hơn so với “đàn chị” của mùa đầu. Ngoài ra, cũng có thông tin nhóm nam còn được ra nước ngoài quảng bá trong những sự kiện liên quan. Tuy nhiên, hiện tại đơn vị quản lý vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về những vấn đề này. Người hâm mộ sẽ phải đợi thêm nữa nhưng không lâu đâu bởi chưa đầy 2 tuần nữa thì 11 chàng trai của nhóm sẽ lộ diện. Tuần này sẽ có kết quả top 22 và tập phát sóng tuần sau nữa sẽ công bố nhóm nhạc kế nhiệm I.O.I.

Bạn có thật sự trông ngóng tới ngày đó không?