Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YG xác nhận: ONE (1PUNCH) là thành viên mới của mình

Ngày hôm qua, khi làng nhạc xứ Hàn chưa kịp hết “sốc” khi đón nhận thông tin nhóm nhạc tiềm năng 1PUNCH tan rã, thì ngay lập tức đã xuất hiện tin đồn chàng rapper 21 tuổi ONE đã ký hợp đồng độc quyền với đế chế “quyền lực” YG Entertainment.

Thì hôm nay, đại diện của YG đã chính thức lên tiếng xác nhận: hiện ONE đã là nhân viên của YG và đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho màn ra mắt sắp tới. Ông cũng cho biết thêm: “Còn những đồn đoán xung quanh việc ONE có gia nhập vào iKON hay không thì tôi có thể khẳng định chắc chắn, iKON là một tập thể vững và YG đảm bảo, số lượng thành viên của họ sẽ không bao giờ thay đổi”.

Trong khi đó, những ông chủ của RBW Inc. là Kim Do Hoon và Kim Jin Woo, thì vui mừng thông báo họ đã ký được hợp đồng độc quyền với ca sĩ tài năng Yangpa: “Mới đây, chúng tôi đã ký được hợp đồng với Yangpa. Chúng tôi tin, với tài năng của cô ấy cùng những nhà sản xuất âm nhạc mà chúng tôi đang có, chắc chắn rằng, chúng tôi sẽ đem lại thành công hơn nữa cho cô ấy”.

Tuy nhiên, những thông tin về các kế hoạch trong tương lai dành cho Yangpa như: định hình phong cách âm nhạc hay nghệ danh mới… vẫn chưa được tiết lộ, chỉ biết cô sẽ sớm thực hiện chương trình quảng bá cho album mới vào mùa thu này.

Nguồn: Allkpop