Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YG xác nhận Big Bang, iKON sẽ tham gia MAMA 2015

Cuối cùng thì người hâm mộ đã có thể thở phào nhẹ nhõm và yên tâm chờ đến đêm trao giải, sẽ diễn ra vào ngày 2/12 tới.

Big Bang

iKON

Những ngày gần đây, YG Entertainment và Mnet đã trải qua một số căng thẳng trong mối quan hệ. Bắt đầu từ sự việc, M! Countdown không tính MV “My Type” của iKON vào danh sách các ca khúc được bình chọn, sau đó là sự căng thẳng trong việc MAMA 2015 cho đến tận cuối tháng 10 vẫn chưa gửi lời mời tham gia tới YG.

Nhưng với việc xác nhận này, có vẻ như cuộc gặp gỡ bí mật giữa đại diện ban tổ chức MAMA 2015 và YG hồi cuối tuần qua đã có kết quả tốt đẹp, khiến người hâm mộ có thể vui mừng và chắc chắn sẽ được chứng kiến thần tượng của mình bùng nổ như trên sân khấu trao giải của MMA 2015 hôm 07/11. 

Việc MAMA 2015 tốn sức để mời bằng được Big Bang, iKON và Park Jin Young được xem là một hành động khôn ngoan vì cả 3 nghệ sĩ này đã có những thành công vượt bậc trong năm 2015. Big Bang với album “M.A.D.E” và tour diễn vòng quanh thế giới cùng tên đã lập nên những thành tích mà chưa một nghệ sĩ Hàn nào làm được, khiến công chúng Hàn và thế giới sôi sùng sục suốt năm qua. Còn iKON, tân binh mới nhà YG cũng gây chú ý khi mới ra mắt nhưng đã liên tục đứng đầu nhiều bảng xếp hạng âm nhạc online và trên các sân khấu ca nhạc, thu hút được một lượng fan khổng lồ. 

Nguồn: Soompi

Xem thêm sự kiện: MAMA 2015