Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YG và Park Bom là nguyên nhân khiến Minzy rời nhóm 2NE1?

Đa số cư dân mạng những ngày gần đây đều lên tiếng chỉ trích YG Entertainment và Park Bom, thay vì Minzy – thành viên vừa quyết định sẽ ra đi sau 7 năm gắn bó.

Cách đây 3 ngày, YG Entertainment đã chính thức thông báo về việc Minzy rời 2NE1. Điều này đã để lại rất nhiều tiếc nuối cho cộng đồng fan 2NE1 nói riêng và cả người hâm mộ Kpop nói chung.

Khi tin tức được đăng tải, cư dân mạng đã kịch liệt “ném đá” YG lẫn Park Bom. Các netizen cho rằng chính cách quản lý của công ty và scandal của Park Bom mới là lý do dẫn đến sự việc này.

2NE1 sẽ tiếp tục hoạt động với 3 thành viên còn lại và tái xuất vào mùa hè này

Bên cạnh đó, việc girlgroup duy nhất của nhà YG không có bất cứ hoạt động nào trong 2 năm qua cũng khiến cho Minzy rất khó khăn, khi mà cô đã dành trọn tuổi thiếu niên của mình cho nhóm. Do đó, quyết định rời đi của cựu em út 2NE1 rất được các cư dân mạng thông cảm.

Theo như lời YG, việc dừng mọi hoạt động âm nhạc trong 2 năm khiến cho Minzy rất khó khăn

“Hãy thú nhận sự thật đi. Tất cả là do một thành viên đã phá tan cả nhóm…”, “Đáng lẽ người đi phải là Park Bom đấy… Tại sao YG lại làm vậy?”, “Họ làm như thể đây là lỗi của Minzy vậy. Sự thật là do một thành viên khác nên mới thế này”, “Minzy có tội tình gì vậy… Công ty thậm chí còn chẳng hỗ trợ cô bé nữa… Tôi mong là Minzy có thể tỏa sáng ở một nơi khác”…

 

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn rời nhóm , Minzy rời 2NE1