Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YG tuyên bố Lee Seunghoon (WINNER) không liên quan gì đến scandal ma túy của B.I 3 năm trước

Ông lớn Big 3 cũng muốn truyền thông đừng hiểu lầm biệt danh "Phó tổng Lee".

Chiều 15/6, YG Entertainment phát ra thông báo chính thức, cho biết tin tức Lee Seung Hoon (WINNER) là Quản lý cấp cao thuộc Phòng kế hoạch nghệ sĩ của YG Entertainment là không đúng sự thật, đây đơn giản chỉ là một sự hiểu lầm.

Lee

Việc người hâm mộ gọi Seung Hoon là "Phó tổng Lee" vốn chỉ là một biệt danh cho vui, xuất hiện khi thành viên WINNER thường xuyên đóng góp ý tưởng cho công ty. Thậm chí, việc sản xuất danh thiếp "phó tổng Lee" cũng chỉ là đạo cụ cho một video giải trí.

YG Entertainment nhấn mạnh, Seung Hoon không liên quan đến vụ việc mua bán, sử dụng chất gây nghiệp của B.I và Han Seo Hee. Đề nghị các cơ quan báo đài tránh đưa ra thông tin suy đoán, ảnh hưởng đến người trong cuộc. Những thông tin cụ thể sẽ được hé lộ thông qua điều tra của cảnh sát.

Hiện tại, một số đơn vị truyền thông đã lên tiếng xin lỗi vì hiểu nhầm danh xưng "phó tổng" của Lee Seung Hoon. Đồng thời đính chính đến đồng đảo khán giả Hàn Quốc.