Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YG tung bộ goodie mới cho BLACK PINK, fan lắc đầu ngán ngẩm vì hàng chất lượng kém mà bán giá cắt cổ!

Loạt goodie mới của BLACK PINK cho đợt comeback 'Kill This Love' khiến fan không biết nên khóc hay nên cười.

Ngày 5/4 vừa qua, BLACK PINK vừa mang đến một cơn sốt chấn động YouTube mang tên "Kill This Love". Đây là mini album thứ 2 trong sự nghiệp đầy hào quang của girlgroup này. Tất nhiên, đi kèm với đợt quảng bá mới sẽ là hàng tá các goodie cộp mác "Kill This Love" được YG Entertainment cho ra lò. 

Kết quả hình ảnh cho black pink

Bộ sưu tập mới này bao gồm áo hoodie, áo T-Shirt, mũ bennie,v.v. Sẽ không có gì đáng nói nếu như chất lượng goodie tương xứng với mức giá cao ngất ngưởng mà YG niêm yết trên website. Tuy nhiên, theo nhận xét của BLINK, kể cả đồ dùng có in hình BLACK PINK lên đi chăng nữa thì những thiết kế này quá sức lỗi mốt và "kém sang". Từ kiểu dáng cho đến màu sắc của goodie đều khiến fan ngán ngẩm vì xấu. Nhiều fan còn ví những chiếc áo này không khác gì hàng bán trôi nổi ở hội chợ, chẳng qua người bán là YG Entertainment mà thôi. 

Đây không phải lần đầu BLACK PINK bị chê bai thậm tệ về goodie. Trước đây, YG từng phát hành 1 set vòng tay hạt nhựa với giá 25.000 KRW (570.000 VNĐ). Xét về kiểu dáng, fan Việt cho rằng set vòng này trông khá giống loại vòng được bán ở các đền, chùa mỗi dịp lễ hội, chỉ khác ở chỗ hàng của YG được đội giá lên gần... 60 lần. 

 

Vòng tay hạt nhựa trị giá gần 600.000 VNĐ của BLACK PINK

Ngoài ra, trên trang web YG Select còn bán một số goodie cộp mác BLACK PINK nhưng không hề có dấu ấn đặc trưng của nhóm. Ví dụ như bộ đồ ngủ này:

Fan KPOP bình luận: "Tôi có vài lời muốn tâm sự với người đã thiết kế ra cái đống này", "Bình thường YG nổi tiếng vì thiết kế goods đẹp mà, sao vậy nhỉ? Họ không có lương tâm và chẳng hề đặt tâm huyết khi làm ra bộ good này. Thôi thì cái áo sweater hồng cũng tạm tạm", "Mấy người bảo đây là goodie chính thức được YG bán ra hả?", "Chắc team thiết kế của YG mới xin nghỉ việc", "Tôi là fan mà còn không ngửi nổi đây",v.v.

Từ Khóa:

black pink

goodie