Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YG tung ảnh nhá hàng mới cho single ra mắt tại Mỹ của CL

Chỉ vài giờ nữa thôi, single đầu tay của thủ lĩnh 2NE1 sẽ chính thức được ra mắt.

Những ngày gần đây, người hâm mộ của CL đã vô cùng phấn khích khi dự án ra mắt của cô tại Mỹ cuối cùng cũng được YG triển khai. Cụ thể, single đầu tay của thủ lĩnh 2NE1 mang tên "Lifted" sẽ được phát hành vào 0 giờ ngày 19/8 (giờ địa phương). Vài tiếng trước khi ra mắt, YG cũng đã đăng tải thêm loạt thông tin và hình ảnh teaser của CL khiến fan của cô nàng sục sôi hơn bao giờ hết.

YG tung ảnh nhá hàng mới cho single ra mắt tại Mỹ của CL

YG tung ảnh nhá hàng mới cho single ra mắt tại Mỹ của CL

Hình ảnh nhá hàng của "Lifted"

"Lifted" được sản xuất bởi nhà sản xuất chính của YG - Teddy và viết lời bởi Teddy, CL cùng Asher Roth. Tuy nhiên, điều khiến Kpop fan chú ý chính là "Lifted" được làm lại từ ca khúc "Method Man" của Wu-Tang Clan, nhóm nhạc Hip Hop vô cùng nổi tiếng vào những năm 90 tại Mỹ. Theo các trang tin truyền thông, CL cũng đã có màn gặp gỡ riêng với một trong những thành viên của nhóm nhạc này và nhận được sự cho phép của Wu-Tang Clan.

"Method Man" - Wu-Tang Clan

Bạn có mong chờ màn ra mắt hoành tráng của thủ lĩnh CL không nào? 

MT lược dịch.