Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YG tung ảnh nhá hàng cho tân binh iKON

iKON sẽ chính thức ra mắt khán giả, bước vào sàn đấu Kpop vào 11h trưa nay (8/9).

Đêm 7/9, trên Instagram, YG Entertainment đã chính thức tung ra ảnh nhá hàng cho màn ra mắt của tân binh khủng long – iKON. Như vậy, sau nhiều tháng chờ đợi, "bố Yang" cũng đã có những động thái rõ ràng hơn với quyết định trình làng “đứa con cưng” của mình đến với khán giả.

 Bức ảnh nhá hàng có hình một sân bóng rổ với tên iKON, YG, dòng chữ "Get Ready?"và mốc thời gian 11h ngày 8/9 

Trong bức ảnh nhá hàng đăng tải trên Instagram, YG chỉ đưa ra thông tin rất ngắn gọn về thời gian trình làng vào 11h (giờ địa phương) vào trưa nay (8/9). Chỉ ít thông tin vậy thôi cũng đã đủ cho fan háo hức chào đón màn ra mắt đầy ấn tượng của iKON.

Trước khi đăng tải hình ảnh ít giờ, ông trùm nhà YG cũng đã xoa dịu sự sốt ruột của fan nhiều tháng qua bằng 1 clip ngắn về hình ảnh MV đầu tay của IKON, trong đó những chàng trai đang vui vẻ lái các phương tiện trong 1 sân thể thao…

iKON là nhóm nhạc Hàn Quốc được thành lập bởi YG Entertainment năm 2013. Nhóm nhạc này có 7 thành viên gồm B.I, Bobby, Kim Jinhwan, Koo Junhoe, Song Yunhyeong, Kim Donghyuk và Jung Chanwoo. Mất gần 2 năm để tập trung luyện tập giọng hát cũng như vũ đạo, phong cách trình diễn trên sân khấu…các fan đang kỳ vọng, “nhóm nhạc khủng long” này sẽ làm nên chuyện trên sàn đấu Kpop trong thời gian tới.

Nguồn: Kênh 14