Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YG tiết lộ lý do công bố teaser full album BLACKPINK trước 2 tháng: Mục tiêu chinh phục toàn cầu!

YG đã bất ngờ 'đánh úp' fan bằng poster 'nhá hàng' full album đầu tay của BLACKPINK vào hôm nay.

Sau bao ngày đợi mong, cuối cùng YG cũng đã chính thức công bố ngày phát hành full album đầu tay của BLACKPINK khiến các fan vô cùng phấn khích. Hôm nay (28/7), YG đã 'đánh úp' fan bằng một poster teaser tiết lộ full album của nhóm sẽ mang tên 'BLACKPINK THE ALBUM' và sẽ phát hành vào ngày 2/10 sắp tới. Trong bức ảnh teaser là hình chiếc vương miện màu hồng trên nền đen, đúng theo hai sắc màu đại diện của BLACKPINK

Bên cạnh việc tung teaser, YG cũng tiếp tục đăng tải thông báo cụ thể hơn về album trên tài khoản Facebook chính thức của BLACKPINK. Trong thông báo, công ty một lần nữa xác nhận 'BLACKPINK THE ALBUM' - full album đầu tiên trong sự nghiệp của các cô gái đã được ấn định ngày lên kệ là 2/10. Ngoài ra, YG cho biết album này sẽ bao gồm: 'PHOTOBOOK + CD + POSTCARD SET + RANDOM PHOTOCARD + RANDOM POSTCARD + LYRICS BOOK + POSTER'. Tuy nhiên, ngày đặt trước chưa được công bố. 

Thông báo của YG trên Facebook của BLACKPINK. 

Hình ảnh minh họa về album chuẩn bị xuất xưởng của BLACKPINK vào tháng 10. 

Trên thực tế, YG vốn thường 'dùng lịch sao Hỏa' cho các màn comeback hay debut của 'gà nhà'. Tuy nhiên đây lại là năm mà công ty có năng suất bất ngờ với nhóm nhạc nữ tài sắc vẹn toàn của mình. Trong phản hồi với báo chí, công ty cũng đã chia sẻ lý do vì sao lại tung teaser album trước 2 tháng. 

YG cho biết: 'BLACKPINK sẽ tập trung vào thị trường toàn cầu trong năm 2020 thông qua một kế hoạch được tiến hành một cách có hệ thống và kỹ lưỡng. Dự án toàn cầu của chúng tôi hợp tác cuufng Universal Music Group, tập đoàn âm nhạc với quy mô lớn nhất thế giới, đang được tiến hành với những bước tiến triển tốt để giúp BLACKPINK có thể tạo ra một bước tiến lớn hơn và vững chắc hơn.' 

YG công bố trước ngày phát hành album của BLACKPINK khoảng 2 tháng với mục tiêu tập trung chinh phục thị trường toàn cầu. 

Được biết 'BLACKPINK THE ALBUM' sẽ là phần cuối cùng trong màn comeback 3 giai đoạn của nhóm. Trước đó, các cô gái đã khuấy động đường đua Kpop bằng single mở đường 'How You Like That' vào tháng 6. Sắp tới đây vào tháng 8, nhóm sẽ phát hành một single mới tiếp theo hợp tác với một nghệ sĩ khác. 

Single mở đường 'How You Like That' của BLACKPINK đã giúp nhóm có màn khởi động thành công vượt bậc. 

Bạn có mong đợi vào 'BLACPINK THE ALBUM' - Full album đầu tay trong sự nghiệp của BLACKPINK?