Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YG tiết lộ kế hoạch ra mắt của Black Pink

Người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi màn debut của nhóm nữ mới nhà YG sau quá nhiều những hình ảnh và video "nhá hàng" bấy lâu nay.

Nhóm nhạc mới của YG đang gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng để sẵn sàng ra mắt khán giả và người hâm mộ!

Ngày hôm nay 12 tháng 7, theo một tin tức độc quyền từ Star News, YG Entertainment đã lên kế hoạch liên tục phát hành nhiều bài hát của Black Pink trong vòng 5 tháng. Nguồn tin này cũng cho biết, hiện công ty quản lý cũng đang có kế hoạch quay đến 8 MV cho nhóm nhạc nữ mới này.

Black Pink 1

Được biết, một nguồn tin từ YG đã tiết lộ rằng: "Black Pink sẽ phát hành ca khúc ra mắt của họ trong khoảng cuối tháng này. Sau đó, họ sẽ liên tục phát hành ca khúc mới cho đến tận tháng 12".

Đại diện này cũng cho biết: "Gần đây, ngành công nghiệp âm nhạc luôn tập trung vào những bài hát đơn lẻ, vì vậy khi một album được phát hành, việc chỉ có ca khúc chủ đề nhận được sự chú ý từ công chúng là chuyện vô cùng phổ biến. Tất cả những bài hát mà Black Pink đã hoàn thành tính đến thời điểm hiện nay đều có chất lượng rất tuyệt vời, do đó chúng tôi quyết định sẽ tách ra và phát hành từng ca khúc riêng biệt".

Nguồn tin này cũng giải thích thêm: "Teddy, người chịu trách nhiệm sản xuất album đầu tay của Black Pink, đã chọn lọc và tạo ra những bài hát phù hợp với các cô gái trong suốt 2 năm qua. Hiện nay, có tất cả 8 bài hát đã được hoàn thành. Mỗi bài hát trong album đầu tay của Black Pink đều sẽ có một MV kèm theo, vì vậy chúng tôi hiện đang có kế hoạch quay ít nhất là 8 MV cho Black Pink".

Black Pink 2

Nhiều chi tiết về lần ra mắt đáng mong chờ này của nhóm nữ mới nhà YG cũng được công bố: "Black Pink đã quay xong MV cho 2 ca khúc. Hiện nay nhóm đang tiến hành quay MV cho một bài hát khác. Chúng tôi đặc biệt chú ý đến chất lượng sản phẩm của các bài hát và MV của nhóm, bởi người hâm mộ Black Pink tại Hàn Quốc cũng như trên thế giới đều đang hết lòng mong chờ màn chào sân này của nhóm".

Trước Black Pink, YG cũng đã sử dụng cách thực hiện nhiều MV cho nhiều ca khúc trong cùng một album cho Big Bang, iKON và đều mang lại những kết quả khá tích cực. Chính vì thế, cộng đồng mạng hiện đang nóng lòng chờ xem Black Pink có thể lặp lại thành công của những tiền bối cùng nhà hay không.

Đã 7 năm kể từ khi 2NE1 ra mắt, YG mới tiếp tục tung một nhóm nữ kế tiếp. Sau những hình ảnh teaser các thành viên, cũng như video dance practice cực chất của các thành viên, khán giả yêu nhạc đang đặt vô cùng kỳ vọng rằng Black Pink sẽ mang lại một làn gió mới cho Kpop vốn đang dần bão hòa.

Munnie lược dịch