Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YG tiết lộ đã hoàn thành ghi hình tập đầu tiên của show sống còn và sẵn sàng lên sóng

Để cạnh tranh với hai show sống còn của JYP và KBS, MIXNINE của YG cũng liên tục nhá hàng và cập nhật thông tin cho người hâm mộ.

Nếu là một fan cứng của nhà YG thì chắc hẳn bạn đã quan tâm đến show thực tế MIXNINE ngay từ khi YG tuyên bố tổ chức. Ngày 27 tháng 9, Yang Hyun Suk đã đăng tải lên một bức ảnh teaser để nhá hàng cho việc chương trình sắp sửa lên sóng.

Trong bức ảnh này, anh ấy đã có mặt cùng với nữ ca sĩ CL và Noh Hong Chul, những người đã xác nhận sẽ là host chương trình thực tế sống còn vào trước đó. Kèm theo bức ảnh nhá hàng là loạt hashtag cho thấy sự phấn khích của ông chủ YG. Anh còn đề cập đến việc họ đã ghi hình hơn 12 tiếng mỗi ngày nhưng chỉ mới hoàn thành cho một tập phát sóng.

"MIXNINE" là một chương trình sống còn sắp phát sóng trên JTBC, Yang Hyun Suk của YG Entertainment đã trực tiếp tới các công ty quản lý để tìm những ứng cử viên tiềm năng. Được biết, show thực tế này sẽ chia thành 2 phần là "Enter Tour Step” và “Competition Step”.

MIXNINE

Show thực tế tuyển chọn thần tượng của YG thu hút nhiều nghệ sĩ tham gia

"MIXNINE" cũng sẽ phân chia nhóm thí sinh nam và nữ, họ phải thi đấu để giành một suất trong nhóm 9 thành viên. Cuối cùng, nhóm nam và nhóm nữ sẽ phải tranh tài để quyết định ai là người ra mắt chính thức. Chương trình này được sản xuất bởi Han Dong Chul, người đứng đằng sau những chương trình sống còn đình đám trong thời gian qua như "Produce 101", "Show Me The Money" và "Unpretty Rapstar". Tập đầu tiên của MIXNINE sẽ được phát sóng vào ngày 29 tháng 10 tới.

Như vậy đây sẽ là show sống còn thứ 3, bên cạnh “Stray Kids” và “The Unit” lên sóng trong tháng 10. “Stray Kids” hiện đã được JYP khởi động và sẽ lên sóng đầu tiên, “The Unit” cũng chuẩn bị ghi hình vòng thi đầu tiên. Tuy nhiên, show sống còn của KBS đã giảm lượng thí sinh so với dự kiến là 500 người. Liệu rằng, “MIXNINE” và “Stray Kids” có cùng chung số phận khan hiếm thí sinh tham gia như "The Unit" hay không?