Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YG tiếp tục bị tố phân biệt đối xử, chỉ đầu tư trang phục trình diễn cho Jennie mà bỏ qua 3 thành viên còn lại của Black Pink

Hình ảnh từ một loạt concert trong world tour của Black Pink mới đây đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi nghi vấn YG thiên vị Jennie lộ liễu một lần nữa trỗi dậy mạnh mẽ.

Sau những rắc rối gần đây có liên quan đến loạt hành vi phi pháp của nghệ sĩ và nhân viên, YG Entertainment giờ đây tiếp tục trở thành đề tài lên án của cư dân mạng. Lần này, những hình ảnh từ tour diễn thế giới của Black Pink một lần nữa khiến công ty này bị chỉ trích dữ dội vì quá thiên vị 1 thành viên mà bỏ qua cả 3 người còn lại.

YG lại bị tố thiên vị Jennie

Hiện tại, các thành viên Black Pink đang bận rộn với tour diễn "Black Pink 2019 World Tour with Kia", nơi cả 4 cô gái cùng nhau trình diễn các ca khúc nhóm cũng như thể hiện sức hút riêng trên các sân khấu solo. Mặc dù đông đảo người hâm mộ đều cảm thấy hài lòng và hạnh phúc với những gì mà Black Pink thể hiện trong tour diễn này, nhưng những người khác lại chú ý nhiều hơn đến trang phục biểu diễn của các thành viên.

Cư dân mạng đã chỉ ra rằng trong các buổi biểu diễn tại Chicago, Newark và Atlanta, Lisa, Rose cũng như Jisoo đều mặc cùng một bộ trang phục trong màn trình diễn solo của mỗi người. Trong khi đó, ở mỗi địa điểm, Jennie lại được biểu diễn với một bộ trang phục hoàn toàn khác.

YG lại bị tố thiên vị Jennie

Đây không phải là lần đầu tiên cư dân mạng và người hâm mộ của Black Pink cảm thấy khó chịu với việc YG chỉ thiên vị 1 thành viên, đặc biệt là trong vấn đề trang phục trình diễn. Theo người hâm mộ, Jennie cũng là thành viên duy nhất được đầu tư nhiều bộ trang phục khác nhau trong chặng dừng chân tại châu Á của tour diễn mới nhất.

YG lại bị tố thiên vị Jennie

Ngay khi vừa được chia sẻ, những hình ảnh nói trên đã tạo ra một làn sóng phản đối dữ dội trên Internet Hàn Quốc. Dù việc YG bị cáo buộc thiên vị Jennie không phải chỉ mới diễn ra một, hai lần, nhưng cư dân mạng vẫn cảm thấy hết sức bất ngờ và ngỡ ngàng khi một công ty lớn lại thể hiện sự phân biệt đối xử một cách lộ liễu như thế.

- "Ngay cả khi fan bênh vực rằng Jennie chỉ mặc lại trang phục trong MV "SOLO" của mình thôi (nhưng mà nói thật thì cô ấy chỉ mặc lại trang phục trong "SOLO" một hoặc hai lần gì đó, thậm chí mỗi concert cổ lại có một bộ trang phục khác nhau mà), thì trong chuyến lưu diễn lần này của nhóm ở Mỹ, YG thật sự quá đáng lắm rồi. Lisa chỉ được mặc đúng một bộ trong tất cả các concert ở tour châu Á đấy"

- "Tại sao lại không được tranh cãi về chuyện này???? Chẳng phải fan của các thành viên còn lại đều cảm thấy rất buồn sao??? Nếu bias của tôi là Lisa, Rose hay Jisoo thì tôi sẽ rất tức giận đấy. Nếu tôi là fan của Black Pink, tôi sẽ phản đối chuyện này đến cùng"

- "Jennie chỉ phải mặc lại trang phục một hoặc hai lần gì đấy thôi ㅋㅋㅋㅋㅋ Nếu chuyện này gây ra tranh cãi thì kiểu gì fan của cô nàng cũng sẽ tập hợp lại và cố gắng che đậy mọi thứ cho xem ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Điên thật chứ, họ chỉ điên cuồng quảng bá cho Jennie và chỉ quan tâm đến trang phục của Jennie. Nếu cô nàng xuất hiện với phong cách nổi bật hơn, fan của cổ sẽ hành xử như kiểu "Jennie nổi bật hơn vì cổ nổi tiếng hơn các thành viên khác thôi ~~~" ㅋㅋㅋㅋ"

- "Jennie là người duy nhất có sân khấu solo tại Coachella ㅋㅋㅋㅋㅌㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Không phải quá đáng lắm sao??? Khán giả đến xem họ biểu diễn vì cái tên "Black Pink", thế nên tôi không thể hiểu nổi tại sao cổ lại được hát "SOLO". Còn lý do nào khác ngoài chuyện họ chỉ muốn quảng bá cho một mình Jennie ㅋㅋㅋㅋㅋ Tôi thậm chí còn chẳng biết liệu các thành viên khác có được ra solo hay không, nhưng nếu được thì cứ thử chờ xem họ sẽ được công ty quảng bá thế nào ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Mọi người đã xem video của cựu trainee YG chưa? Cái công ty này thực sự phân biệt đối xử với các thực tập sinh dựa trên mức độ giàu có của gia đình họ đấy ㅋㅋㅋ Gia đình Jennie thì giàu có tiếng rồi. Hồi đó cô nàng còn chẳng có ngoại hình hay kỹ năng gì cả nhưng công ty lại push cổ điên cuồng với cái danh "GD phiên bản nữ"..."

- "Chuyện này là thật sao? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Vì không thể nhìn rõ Jisoo nên tôi không thể nói chắc được nhưng Rose và Lisa rõ ràng chỉ mặc cùng một bộ trang phục trong cả 3 buổi hòa nhạc, chỉ có trang phục của Jennie lúc nào cũng được thay mới ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Nếu tôi là fan chắc tôi sẽ tức điên luôn đấy"

Bạn nghĩ gì về vấn đề trang phục của các thành viên Black Pink?