Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YG thuê công ty luật hàng đầu Hàn Quốc để giải quyết vụ kiện về việc hủy bỏ màn debut của boygroup chiến thắng MIXNINE

Xem ra ông lớn Kpop muốn phần thắng thuộc về mình với khả năng cao nhất có thể.

Mới đây, YG Entertainment đã tuyên bố rằng công ty đã chính thức sẵn sàng cho một cuộc chiến pháp lý sắp tới. Cụ thể, họ thuê 3 luật sự thuộc công ty luật hàng đầu Hàn Quốc để đối đầu với những lời cáo buộc từ Happyface Entertainment về các điều khoản bị vi phạm trong hợp đồng được ký cho MIXNINE.

Happyface Entertainment kiện YG vì MIXNINE

Trở lại tháng 6 vừa qua, Happyface Entertainment đã đệ đơn kiện YG và đòi số tiền bồi thường 10 triệu won từ YG. Nguyên nhân nổ ra vụ kiện tụng này liên quan đến Woo Jin Young, người về đầu trong cuộc thi do YG tổ chức, MIXNINE. Theo kế hoạch ban đầu, anh chàng sẽ cùng một số thí sinh khác debut trong một nhóm dự án (chỉ vài tháng) nhưng sau đó thời hạn được tăng lên đến 3 năm khiến công ty quản lý của thành viên phản đối. Và chính vì thế mà kế hoạch debut gần như đã bị hủy bỏ sau bao nhiêu kỳ vọng của người hâm mộ.

Happyface Entertainment kiện YG vì MIXNINE

Trước hành động trái với tuyên bố của MIXNINE, Happyface cáo buộc YG đã lợi dụng hình ảnh của các thí sinh trong suốt thời gian tham gia chương trình. Chưa kể, việc hủy bỏ kế hoạch ra mắt cũng do đơn phương YG quyết định, bất chấp sự không đồng thuận từ mọi người. Số tiền 10 triệu won được xem là khoản bồi thường hợp lý cho việc vi phạm hợp đồng và chi phí mà công ty quản lý bỏ ra cho các thí sinh MIXNINE.

Happyface Entertainment kiện YG vì MIXNINE

Và phiên tòa đầu tiên của vụ kiện này sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng 8. Việc thuê 3 luật sư giỏi nhất cho thấy YG quyết tâm không để thua trận trước Happyface.