Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YG thật sự giữ lời hứa với iKONIC, xác nhận iKON sẽ xuất hiện dày đặc trên sóng tryền hình năm nay

iKON được xác nhận sẽ tham gia hàng loạt show tạp kỹ đình đám đầu năm 2018.

iKON show tạp kỹ năm 2018

Sau nhiều lần bị cộng đồng người hâm mộ chỉ trích, thậm chí là tẩy chay thì YG cũng đã chịu cho boygroup iKON hoạt động nhiều hơn tại Hàn Quốc trong năm nay. Ngoài album mới thì công ty cũng hứa hẹn để các chàng trai xuất hiện dày đặc trên truyền hình.

Và đó không phải là lời hứa suông, bởi tính đến hiện tại, iKON đã được xác nhận tham gia nhiều chương trình tạp kỹ dù chưa chính thức comeback.

Ngày 18 tháng 1, chính Yang Hyun Suk đã ngụ ý rằng một trong những thành viên của iKON sẽ xuất hiện trong "King of Masked Singer". Tuy nhiên, tên thành viên và tập phát sóng vẫn là một bí mật.

iKON show tạp kỹ năm 2018

Trong khi, ngày hôm qua, YG cũng xác nhận rằng iKON có thể sẽ tham gia “Knowing Brothers” và  “Weekly Idol”. Trước đó, đài JTBC cũng tiết lộ iKON và Seungri (Big Bang) sẽ tham gia ghi hình cho chương trình "Ask Us Anything" vào ngày 25 tháng 1 tới.

iKON show tạp kỹ năm 2018

Và ngày 25 tháng 1 cũng là ngày phát hành album comeback của iKON. Được biết album phòng thu thứ 2 “Return” sẽ bao gồm 12 ca khúc và ca khúc chủ đề là “Love Scenario”.

iKON show tạp kỹ năm 2018

Cùng với việc phát hành album mới thì iKON sẽ được YG “lăng xê” trên truyền hình năm nay. Tin chắc rằng không chỉ 4 chương trình tạp kỹ vừa tiết lộ ở trên mà iKON sẽ còn xuất hiện nhiều hơn nữa. Bấy nhiêu đây đã đủ làm iKONIC tin rằng YG đã biết lắng nghe fan chưa nhỉ?