Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YG tăng giá vé và SVĐ gặp tình trạng nước chảy xối xả trước concert của BLACKPINK tại Malaysia

Fan quốc tế lo lắng và bức xúc trước concert BLACKPINK tại Malaysia còn chưa đầy 1 ngày

Sau thời gian nghỉ ngơi vào tháng 2, BLACKPINK sẽ tiếp tục chuyến lưu diễn thế giới BORN PINK tại Châu Á và đến Malaysia vào tối ngày 4/3. Tuy nhiên, cộng đồng mạng quốc tế đã bày tỏ sự phẫn nộ và lo lắng khi vé buổi diễn tại Malaysia bị YG tăng giá gấp đôi, chỉ trong vòng 1 ngày trước khi diễn ra. Khu vực vé màu tím (khu vực ghế ngồi số 304-307) ban đầu được bán với giá 188 RM (tương đương khoảng 1 triệu VNĐ), nhưng YG đã hủy vé cho 2 khu vực này và tăng giá lên 388 RM (tương đương khoảng 2 triệu VNĐ).

Fan hâm mộ của BLACKPINK cho rằng hành động này của YG khiến những fan đã mua vé ở 2 khu vực trên phải đối mặt với 2 trường hợp: buộc phải hủy vé hoặc mua lại với giá gấp đôi. Bức xúc hơn nữa, đây còn là khu vực có tầm nhìn rất hạn chế, do đó việc tăng giá gấp đôi làm nhiều fan BLACKPINK cảm thấy bất mãn.

 

Không chỉ thế, cộng đồng fan quốc tế còn đang lan truyền hình ảnh sân vận động Quốc gia Bukit Jalil đang bị ngập lụt do mưa lớn. Thậm chí, một nhân viên làm việc tại sân vận động này còn ghi lại hình ảnh nước mưa đổ xuống với cường độ mạnh gây ra không ít lo lắng. Có fan quốc tế còn đùa rằng nếu tình trạng mưa lớn tiếp diễn thì khán giả sẽ phải 'đi thuyền' để đến xem concert của BLACKPINK. Hiện tại, cộng đồng fan BLACKPINK đang mong chờ mưa sớm tạnh để concert diễn ra an toàn.

Hình ảnh sân vận động Quốc gia Bukit Jalil - nơi diễn ra concert BORN PINK
gặp tình trạng mưa lớn trút nước xối xả

Nhân viên tại sân vận động cũng trực tiếp ghi lại khoảnh khắc này