Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YG Republique đột ngột đóng cửa

Lý do liên quan đến việc làm ăn quá thua lỗ.

YG Republique tại Jeju vừa tuyên bố rằng họ sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 31 tháng 12 sắp tới.

 YG Republique

YG Republique là một nhà hàng và trung tâm giải trí nằm bên trong Jeju Shinhwa World, một điểm thu hút khách du lịch ở đảo Jeju.

Ban đầu, YG Republique là ý tưởng được tạo ra bởi Yang Hyun Suk và Giám đốc điều hành của YG Food. Tuy nhiên, trung tâm ghi nhận kết quả kinh doanh kém và cuối cùng đi đến quyết định đóng cửa.

Nhà hàng và trung tâm giải trí lần khai trường hồi tháng 2 năm 2018, nay dừng hoạt động trước khi bước sang ngày kỷ niệm 2 năm. 

 YG Republique

Giới truyền thông cho rằng mảng kinh doanh của YG Republique đã bị suy giảm đáng kể vì vụ bê bối xoay quanh Seungri và Yang Hyun Suk, bao gồm hối lộ, biển thủ, môi giới mại dâm...

YG Republique vốn là nơi trưng bày nhiều tác phẩm nghệ thuật của G-Dragon (trong quán cà phê "Untitled" cũng như  sân chơi bowling “AC.III.T”). G-Dragon cũng từng tham gia lễ khai mạc YG Republique, đây là sự kiện công khai cuối cùng của nam thần tượng trước khi nhập ngũ.

GD