Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YG ra thông báo chính thức về tin đồn Jennie (Black Pink) hẹn hò với Kai (EXO), fan nghe xong chỉ muốn 'thổ huyết' tại chỗ

Lời xác minh của YG, có cũng như không.

Một khi "đao phủ" Dispatch đã ra tay, thật khó để có thể trốn thoát.

Đúng vậy, sáng ngày 1/1/2019, trang tin tức đình đám đã quyết định khui một vụ hẹn hò chấn động giữa hai thần tượng đình đám hàng đầu KPOP - Kai (EXO) Jennie (Black Pink).

Với những bằng chứng mà Dispatch dày công thu thập, quả thật, có muốn chối cãi sự vụ cũng khó. Tuy nhiên, công chúng vẫn chờ đợi vào phát ngôn chính thức từ hai công ty quản lý: SM Entertainment và YG Entertainment.

Đáng tiếc, sau một hồi liên lạc không thành với cả hai công ty, đến khi YG Entertainment đồng ý trả lời tin tức, họ lại tuyên bố rằng: "Chúng tôi không nắm được gì về mối quan hệ của Kai và Jennie. Chúng tôi đang xác minh thông tin chi tiết". 

Trong một diễn biến khác, cư dân mạng phát hiện quản lý của EXO đã theo dõi tài khoản Instagram của Jennie hồi tháng 12 vừa qua. Hiện tại, đại diện SM Entertainment vẫn chưa đưa ra bình luận gì về vụ việc.