Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hóa ra màn tình tứ chỉ là trò "lừa đảo" của cặp đôi G-Dragon và Dara!

Đại diện của "bố Yang" đã lên tiếng chính thức trước sự kiện hot nhất những ngày vừa qua.

Mới đây, Kpop fan đã được dịp "hoảng loạn" khi chứng kiến đoạn clip đầy mùi mẫn của G-DragonDara. Đông đảo người hâm mộ phán đoán rằng "nữ thần" của 2NE1 chính là bạn gái bí mật mà thủ lĩnh Big Bang nhắc đến gần đây. Tuy nhiên, vào ngày 10/1, YG Entertainment đã lên tiếng về tin đồn hẹn hò của 2 gà cưng G-Dragon (Big Bang) và Dara (2NE1) trên trang Sports Hankooki:

"G-Dragon đã đề nghị với Dara rằng cả hai nên tạo dáng như thế để chụp ảnh như một trò chơi khăm, và rồi các bức ảnh được chụp lại. Do đó, trò đùa của họ đã biến thành tin đồn hẹn hò. Thêm nữa là họ cũng chẳng hôn nhau."

Hóa ra màn tình tứ chỉ là trò "lừa đảo" của cặp đôi G-Dragon và Dara!

Hóa ra màn tình tứ chỉ là trò "lừa đảo" của cặp đôi G-Dragon và Dara!

Khoảnh khắc G-Dragon bảo vệ Dara khỏi đám đông hỗn loạn

Lời thông báo từ YG Entertainment đã khiến không ít fan của cặp đôi đình đám mừng hụt. Trước đó, màn kịch thân mật của 2 nghệ sỹ nhà YG đã gây sốt trên mạng xã hội, khiến nhiều fan tin rằng cả hai đang thật sự hẹn hò với nhau. Thế nhưng thực chất đó chỉ là trò chơi khăm của G-Dragon và Dara.

KZ lược dịch.