Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YG lên kế hoạch tung nhóm nhạc nữ mới sau Black Pink

Nhóm nhạc nữ mới dự định sẽ có 4 thành viên và được YG ra mắt trong năm nay.

Vừa rầm rộ cho ra mắt nhóm nhạc nữ mới Black Pink, YG Entertainment lại hé lộ ngay về kế hoạch ra mắt một nhóm nhạc tiềm năng mới trong thời gian sớm nhất trong năm nay.

Một người đại diện từ phía YG đã phát biểu với OSEN rằng: “Chúng tôi vốn đã chuẩn bị cho một nhóm nhạc gồm 9 thành viên, nhưng Yang Hyun Suk đã thay đổi kế hoạch 2 năm về trước để có thể  một nhóm nhạc bốn thành viên được debut trước.  Không thể biết chính xác được những suy nghĩ của Yang Hyun Suk. Tuy nhiên đến nay 5 thực tập sinh vẫn còn luyện tập tại YG và theo yêu cầu của công ty, Black Pink sẽ làm nhóm nhạc được ra mắt trước."

Hình ảnh nhóm nhạc nữ Black Pink YG vừa ra mắt

Như vậy, trong kế hoạch nhóm 9 người trước đây, 4 người đã được cho “ra trận” với tư cách nhóm Black Pink. Vẫn còn 5 nhân tố khá bí ẩn đang chờ đợi được “vút bay” dưới bàn tay của công ty âm nhạc hùng mạnh chuyên đào tạo những cá tính âm nhạc như YG.

Một vài người dự đoán rằng màn debut của 2 nhóm nhạc nữ này khá giống với sự ra mắt của WINNER và iKON. Hy vọng đây là một chiến thuật đúng  đắn mà YG dành cho “gà nhà” của mình.

Alec.N lược dịch