Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YG lại chơi trò “ú tim” với người hâm mộ

Một lần nữa, “ông lớn” YG lại khiến fan “đứng ngồi không yên” khi úp mở về sự trở lại của một nghệ sĩ.

Đêm ngày 04/11, YG Entertainment bất ngờ tung ra một hình ảnh teaser bí ẩn, cho biết, một nghệ sĩ của họ sẽ trở lại vào ngày 21 tháng 11 tới. Tuy nhiên, các fan thật khó suy đoán đó là ai bởi những thông tin dồn dập gần đây về sự trở lại của 3 nghệ sĩ lớn nhà YG là WINNER, PSY và iKON.

Trước đó, WINNER đã được thông báo trở lại với một album mới và 4 ca khúc chủ đề, do chính 2 thành viên của nhóm là Nam Tae Hyun và Song Min Ho sáng tác. CEO Yang Hyun Suk cũng cho biết, họ đang hoàn tất những khâu cuối cùng cho việc quay MV.

Trong khi đó, vừa mới hôm qua, “chàng béo” PSY cũng tiết lộ sẽ ra album mới vào ngày 01/12 nhưng chưa thực sự chắc chắn. Còn iKON dự kiến sẽ phát hành hai ca khúc mới vào ngày 16 tháng 11, tiếp theo sẽ là một album đầy đủ vào ngày 14 tháng12. Nhưng cũng chỉ là dự kiến chưa thật sự chính xác mà thôi.

Vậy theo bạn, nghệ sĩ bí ẩn của nhà YG trong hình ảnh teaser nhá hàng là ai?

Nguồn: Soompi