Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YG khiến fan choáng váng khi công bố lightstick chính thức cho chú gấu 'khó ở' KRUNK trước cả Black Pink

Mặc dù chỉ là linh vật biểu tượng của YG Entertainment, thế nhưng những gì mà công ty đầu tư cho chú gấu này cũng đủ khiến người hâm mộ của các nhóm nhạc khác phải thèm thuồng ganh tị.

Linh vật nổi tiếng của YG Entertainment - chú gấu có bộ mặt "khó ở" KRUNK, đã xuất hiện và khuấy động thế giới Kpop được một thời gian. Không chỉ dừng lại như một biểu tượng của công ty, chú gấu này còn được YG đầu tư không thua kém bất kỳ nghệ sĩ nào của họ. Sau khi phát hành MV debut, được tham gia ký tặng fan như  một nghệ sĩ thực thụ,..., giờ đây KRUNK thậm chí còn sắp có cả... lightstick chính thức.

KRUNK có lightstick chính thức

Vào ngày 1 tháng 2 vừa qua, thông qua tài khoản Instagram chính thức của KRUNK, YG đã công bố 5 lựa chọn hàng đầu trong cuộc thi thiết kế lightstick chính thức cho chú gấu này. Đồng thời, công ty cũng yêu cầu người hâm mộ bỏ phiếu bình chọn cho thiết kế mà họ yêu thích nhất. Thiết kế giành chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 12 tháng 2.

Mặc dù đây có thể là một tin vui cho những ai yêu mến KRUNK, tuy nhiên nó lại khiến không ít fan YG cảm thấy không hài lòng. Một số fan tỏ ra buồn bã và thất vọng khi không hiểu tại sao một chú gấu linh vật lại có lightstick chính thức trước cả những nghệ sĩ nổi tiếng khác của YG như Black Pink hay Lee Hi. Đặc biệt, khi Black Pink có thể sẽ comeback vào đầu năm nay, nhiều người cho rằng đáng lẽ công ty nên ưu tiên ra lightstick chính thức cho nhóm nhạc nữ này thay vì chú gấu KRUNK.

Trên các trang mạng xã hội mà đặc biệt là Twitter, nhiều người không ngần ngại đăng bài bày tỏ sự bất ngờ và bức xúc khi YG ra lightstick chính thức cho KRUNK. Có người thậm chí còn mỉa mai rằng có lẽ sắp tới KRUNK sẽ còn được ra album đĩa cứng trước cả Black Pink.

"Thế quái nào mà KRUNK lại có lightstick trước Black Pink vậy..."

"KRUNK có lightstick trước Black Pink? KRUNK á? Tiếp đến thì con gấu chết tiệt này sẽ có album trước cả mấy gái cho xem..."

"KRUNK CÓ LIGHTSTICK TRƯỚC BLACK PINK. TÔI ĐANG ĐIÊN LẮM ĐÂY"

"KRUNK có lightstick chính thức thiệt rồi. Cục cưng Black Pink à, mình thật sự thật sự xin lỗi..."

"Điều mà mọi người muốn: Lee Hi comeback, Seungri solo comeback, album của Black Pink, CL solo comeback

Điều mà mọi người được nhận: Lightstick của KRUNK

Okay... Ổn lắm!"

"KRUNK có lightstick

Trong khi đó Jisoo:..."

Bạn nghĩ gì về việc YG tung ra lightstick chính thức cho KRUNK trước cả Black Pink?