Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YG khẳng định G-Dragon không hợp tác với Justin Bieber

YG Entertainment vừa chính thức lên tiếng bác bỏ thông tin sau khi một trang tin Trung Quốc cho rằng G-Dragon và Justin Bieber vừa hoàn thiện dự án âm nhạc chung.

Mới đây một trang tin của Trung Quốc đã đăng tải thông tin thủ lĩnh Big Bang bắt tay hợp tác với ngôi sao ca nhạc sinh năm 1995 nước Mỹ. Theo đó, G-Dragon và Justin Bieber đã hoàn thành một dự án âm nhạc chung. Trang tin này còn trích dẫn nguồn từ trang Twitter của tạp chí âm nhạc Billboard.
 
YG: Không có chuyện G-Dragon hợp tác với Justin Bieber 1
YG đã lên tiếng phủ nhận thông tin G-Dragon và Justin Bieber hợp tác âm nhạc
 
Ngay sau đó, vào ngày 27/1, YG Entertainment lên tiếng khẳng định thông tin này là hoàn toàn... không đúng sự thật. Đại diện của YG chia sẻ với Star News: "Chúng tôi từng bàn bạc về một dự án kết hợp giữa G-Dragon và Justin Bieber tuy nhiên trên thực tế, họ sẽ chưa từng hợp tác với nhau". Ngoài ra, người này còn cho biết thêm: "G-Dragon đang tập trung hoàn toàn cho album mới (của Big Bang), dự kiến ra mắt trong năm nay".
 
Tuần trước, thủ lĩnh Big Bang vừa tiết lộ với người hâm mộ rằng nhóm nhạc của anh sẽ trở lại với một album mới trong năm 2015. Tính đến thời điểm hiện tại, đã quá 1000 ngày kể từ lần cuối Big Bang hoạt động quảng bá với đông đủ thành viên trên sân khấu trong nước. Vì vậy album comeback của Big Bang đang được fan hết lòng trông đợi.
 
Nguồn: Kênh 14