Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YG giới thiệu thành viên thứ 2 của girlgroup mới

Sau Jennie Kim, thành viên thứ 2 của nhóm nữ mới nhà YG đã lộ diện!

Vào tuần trước, YG Entertainment đã thông báo về kế hoạch ra mắt nhóm nữ mới của mình sau nhiều năm dài để người hâm mộ chờ đợi. Và sau khi tiết lộ thông tin cũng như hình ảnh teaser của thành viên đầu tiên - Jennie Kim, vào hôm nay 8/6, YG Entertainment đã công bố thành viên thứ 2 của nhóm nhạc nữ sắp debut của mình.

Thành viên thứ hai này có tên là Lisa (tên thật Lalisa Manoban), năm nay 19 tuổi. Cô đã được đào tạo trong 5 năm tại YG. Lisa là người Thái Lan và có thể nói thành thạo các thứ tiếng: Thái, Hàn, Anh và Nhật. Hơn nữa, cô cũng được đánh giá là có khả năng vũ đạo tuyệt vời, và dự kiến sẽ đảm nhiệm vị trí nhảy chính trong nhóm nữ sắp ra mắt.

Một thông tin thú vị khác, Lisa từng là thành viên của nhóm nhảy We Zaa Cool cùng với thành viên Bam Bam của GOT7. Để trở thành thực tập sinh của YG, cô đã giành vị trí quán quân tại cuộc thi tuyển YG Audition ở Thái Lan năm 2010 (người duy nhất vượt qua vòng thi tuyển).

Lisa cũng chính là cô gái trong clip "Who"s That Girl?" trên kênh chính thức của YG năm 2012, đồng thời, cô cũng góp mặt trong MV "Ringa Linga" của tiền bối cùng công ty - Taeyang (Big Bang). CÔ cũng là người mẫu cho nhãn hiệu quần áo của YG kết hợp cùng Samsung - NONA9ON.

Giống như Jennie Kim, YG đã tiết lộ 7 teaser hình ảnh của Lisa. Trong những ảnh teaser này, cô đã để nhiều kiểu tóc khác nhau với các concept khác biệt.

Cùng theo dõi để và chờ đợi những thông tin tiếp theo về nhóm nhạc nữ rất đang rất được mong đợi này của YG Entertainment!

Munnie lược dịch