Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YG gấp rút thông báo thời điểm Rosé (BLACKPINK) ra mắt solo sau khi hứng đủ 'gạch đá' vì quá ưu ái Bang Ye Dam (TREASURE)

YG đã bất ngờ thông báo chi tiết về kế hoạch solo của từng thành viên BLACKPINK trừ Jennie.

Từ trước đến nay, các BLINK (fandom của BLACKPINK) luôn chỉ trích YG Entertainment vì cách đối xử bất công với các cô gái, từ việc một năm nhóm chỉ được comeback một lần cho đến việc các thành viên trừ Jennie cứ được hứa hẹn mãi mà chưa thấy ra mắt bất kỳ sản phẩm solo nào. Áp lực của các fan tạo nên ngày một lớn nên trước đó không lâu, YG đã công bố chi tiết về kế hoạch comeback của BLACKPINK. Sau đó đến hôm nay (1/6), YG tiếp tục bất ngờ đăng tải thông báo chi tiết liên quan đến kế hoạch solo của từng thành viên. 

YG thường xuyên bị tố đối xử bất công, kìm hãm tài năng của BLACKPINK.

Dưới đây là thông báo của YG Entertainment về kế hoạch ra mắt solo của các thành viên BLACKPINK (trừ Jennie): 

'Xin chào, đây là YG Entertainment.

Gần đây chúng tôi đã thông báo với các fan về kế hoạch comeback của BLACKPINK và về album chính thức sẽ lần lượt được ra mắt vào tháng 6 và tháng 9. Sau khi xem xét các phản hồi từ các fan trong nước và quốc tế, dường như có rất nhiều bạn quan tâm đến kế hoạch phát hành sản phẩm solo của từng thành viên. Vì vậy chúng tôi quyết định gửi đến các bạn thông báo này để giúp mọi người nắm rõ tình hình về sự chuẩn bị của họ. 

YG phát hành single đầu tiên 'SOLO' cho Jennie vào tháng 11/2018, và sau đó công ty đã tiếp tục chuẩn bị cho màn solo của Rosé trong hơn 1 năm nay. Chúng tôi mong rằng các bạn có thể thông cảm với việc kế hoạch này mất nhiều thời gian hơn dự kiến, bởi vì chúng tôi có dự kiến sẽ cùng lúc phát hành nhiều bài hát dưới dạng một album hơn là phát hành dưới dạng single (đĩa đơn). 

Những sản phẩm âm nhạc solo của Rosé hiện đều đã hoàn tất. Ngày dự kiến ra mắt sẽ là vào tháng 9, thời điểm sau khi BLACKPINK đã phát hành full album đầu tay của nhóm. 

Ngoài ra, một sản phẩm solo tuyệt vời của Lisa cũng đã được chuẩn bị xuất xưởng. Chúng tôi cũng đang chuẩn bị cho màn solo của Jisoo. Màn solo của từng thành viên sẽ được tiến hành theo đúng trình tự sau khi full album đầu tiên của nhóm được lên kệ. 

YG luôn cảm kích những fan trong nước và quốc tế vì đã luôn quan tâm và yêu thương BLACKPINK đến tận ngày hôm nay. Chúng tôi luôn xem xét từng ý kiến của các bạn vì dù chúng rất nhỏ nhưng lại thật sự rất hữu ích. YG sẽ không ngừng hỗ trợ và nỗ lực để giúp BLACKPINK tạo nên những sản phẩm âm nhạc tốt hơn và trở thành những nghệ sĩ đáng được yêu mến hơn nữa, bởi điều mà chúng tôi luôn ưu tiên chính là hồi đáp lại tình yêu và sự ủng hộ mà các bạn dành cho BLACKPINK.

Hôm nay là ngày 1/6. Xin hãy tiếp tục ủng hộ và khích lệ các thành viên BLACKPINK, những người đang tiếp tục nỗ lực để chuẩn bị cho màn comeback vào tháng này. Xin cảm ơn.'

Theo như thông báo của YG, Rosé sẽ chính thức debut solo vào tháng 9/2020. 

Có thể thấy rằng ngay từ đầu thông báo, YG đã đề cập đến việc họ nhận ra 'có nhiều fan quan tâm đến việc solo của BLACKPINK'. Điều này cho thấy công ty đã đứng trước áp lực lớn khi các fan liên tục chỉ trích, trend hashtag, gửi thư phản hồi, thậm chí là mướn cả xe tải chạy quanh công ty để đòi quyền lợi cho các cô gái. Cuối cùng, câu chuyện YG để Bang Ye Dam ra mắt sản phẩm solo dù thành viên của TREASURE còn chưa chính thức debut hệt như 'giọt nước làm tràn ly' đối với các BLINK. 

Việc Bang Ye Dam được ra mắt solo dù còn chưa debut đã khiến fan của Rosé (BLACKPINK) tức giận chỉ trích YG. 

Mặc dù đây hoàn toàn không phải lỗi của Bang Ye Dam nhưng cách công ty chăm chút cho nam idol này trong khi main vocal của BLACKPINKRosé còn chưa được thực hiện lời hứa solo đã khiến fan hết sức tức giận. Hành động đăng tải thông báo về kế hoạch solo của BLACKPINK được cho là động thái xoa dịu fandom của nhóm. Thậm chí ở lần này công ty cũng nêu cụ thể rằng sản phẩm solo của Rosé sẽ ra mắt vào tháng 9/2020, nhưng dường như các fan vẫn chẳng đặt nhiều hi vọng vào những lời lẽ này của YG. Họ đã bị thất hứa quá nhiều lần với nhiều kế hoạch 'mập mờ' nên giờ đây chỉ khi nào nhìn thấy trước mắt thì các fan mới có thể tin tưởng được. 

Bạn nghĩ gì với kế hoạch solo của từng thành viên theo như thông báo của YG?