Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YG Entertainment trở thành đối tác của UNICEF trong một sự kiện từ thiện

Đây là hoạt động tiếp theo nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 20 năm thành lập công ty!

Nhân dịp trọng đại mừng kỷ niệm lần thứ 20 ngày thành lập công ty, YG Entertainment hiện đang bắt tay chuẩn bị một sự kiện từ thiện đặc biệt!

YG đã hợp tác với Ủy ban UNICEF Hàn Quốc để đăng cai tổ chức một chương trình đầy ý nghĩa mang tên "YG X UNICEF Walking Festival". Sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 10 tại World Cup Park ở thủ đô Seoul.

YG X UNICEF Walking Festival
Trọng tâm của chương trình sẽ là một buổi đi bộ từ thiện qua Peace Park và Sky Park (2 trong số 5 công viên nằm trong World Cup Park), đồng thời, cũng sẽ có các chủ đề và sự kiện khác để giảm bớt sự nhàm chán của một chuyến đi bộ đơn thuần. Vào cuối chương trình, YG Entertainment cũng sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc đặc biệt ngay tại đây.

Chương trình đi bộ từ thiện này dự kiến sẽ có 5000 người tham dự, với lệ phí tham gia cho mỗi người là 20.000 won (khoảng 400.000 đồng). Tất cả số tiền thu được từ chương trình sẽ được gửi đến UNICEF để giúp đỡ những trẻ em bị suy dinh dưỡng. Những người tham gia cũng sẽ nhận được một chiếc áo thun, một chiếc túi thân thiện với môi trường, kèm theo đồ ăn nhẹ trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Thông tin chi tiết sẽ được công bố trên trang web chính thức của sự kiện từ thiện đặc biệt này, bắt đầu từ 11 giờ ngày 12 tháng 9 (theo giờ Hàn Quốc).

Munnie lược dịch