Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YG Entertainment thẳng tay xóa ảnh B.I khỏi website chính thức nhưng vẫn giữ ảnh của một nghệ sĩ khác đã rời công ty

Trước đó, người hâm mộ cũng vô cùng thất vọng khi công ty nhanh chóng xóa iKON và YG khỏi profile của B.I trên hầu hết các cổng thông tin điện tử chỉ trong vòng chưa đầy 1 ngày kể từ khi scandal bùng nổ.

Chỉ vài tiếng sau khi scandal ma túy của B.I bị Dispatch phanh phui, YG Entertainment đã lên tiếng xác nhận nam thần tượng sẽ rời iKON, đồng thời chấm dứt hợp đồng độc quyền với anh. Rất nhiều người cảm thấy bất ngờ với cách hành động nhanh chóng một cách bất thường của YG. Nhưng những gì diễn ra sau đó thậm chí còn chóng vánh hơn!

YG xóa ảnh B.I khỏi website công ty

Người hâm mộ mới đây vừa phát hiện ra rằng B.I đã bị xóa khỏi trang web chính thức của YG Entertainment. Nếu nhìn kỹ vào bức ảnh hiện tại trên website của YG, iKON chỉ được hiển thị như một nhóm nhạc 6 thành viên dù trên thực tế B.I chỉ mới rời nhóm vào ngày hôm qua.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu người ta không nhận ra sự kỳ lạ trong bức ảnh của Big Bang. Mặc dù Seungri đã xác nhận rời nhóm và rời công ty sau một loạt cáo buộc nghiêm trọng từ nhiều tháng trước, thế nhưng anh vẫn xuất hiện cùng các thành viên khác trong ảnh profile của Big Bang trên trang web chính thức của công ty. Profile solo của Seungri hiện đã bị xóa, vì thế nhiều người không thể hiểu được vì sao YG vẫn giữ ảnh của anh trong profile Big Bang, trong khi lại lạnh lùng xóa bỏ ảnh của B.I.

YG xóa ảnh B.I khỏi website công ty

Ngoài ra trước đó, chỉ trong vòng khoảng 6 tiếng kể từ khi vụ bê bối ma túy lần đầu nổ ra, profile của B.I trên nhiều cổng thông tin điện tử đã bị thay đổi một cách chóng vánh.

Naver đã xóa iKON và YG Entertainment khỏi profile của B.I gần như ngay lập tức sau khi scandal bùng nổ.

YG xóa ảnh B.I khỏi website công ty

Trái: Trước scandal - Phải: Sau scandal

Daum cũng đã thay đổi profile của iKON từ 7 thành 6 thành viên, đồng thời gạch tên B.I ra khỏi danh sách.

YG xóa ảnh B.I khỏi website công ty

Trong khi đó, MelOn dù đã xóa ảnh B.I nhưng vẫn chưa thay đổi phần giới thiệu nghệ sĩ.

YG xóa ảnh B.I khỏi website công ty

YG xóa ảnh B.I khỏi website công ty

Xét đến sự khác biệt trong cách đối xử với Seungri và B.I, người hâm mộ của iKON đồng loạt bày tỏ sự thất vọng với YG Entertainment. Nhiều fan cho rằng dù cả hai đều rời công ty vì scandal nhưng YG lại phủi bỏ mối quan hệ với B.I một cách cạn tình hơn hẳn những gì họ từng làm với Seungri.

Trước đó, tất cả các chương trình tạp kỹ mà B.I tham gia đều đồng loạt lên tiếng xác nhận sẽ giảm thiểu sự xuất hiện của anh hết mức có thể trong những tập đã ghi hình xong và chuẩn bị lên sóng.