Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YG Entertainment 'thả người', CL rời công ty sau nhiều năm bị o bế trong hòm châu báu

Chưa đầy 24 giờ sau khi báo chí đưa tin, quyết định cuối cùng đã được đưa ra.

Chiều 7/11, giới truyền thông Hàn Quốc rộ tin CL đã rời YG Entertainment vì không thống nhất điều khoản hợp đồng mới, phía YG lên tiếng phủ nhận, nói vẫn đang thảo luận với nữ thần tượng.

CL

Một ngày sau, chiều 8/11, YG Entertainment đưa ra thông báo mới, xác nhận việc CL rời công ty.

"Xin chào. Đây là YG Entertainment.

Trên cơ sở tôn trọng ý kiến của nhau, chúng tôi đã đi đến kết luận chấm dứt hợp đồng độc quyền với CL.

Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người hâm mộ đã luôn yêu thương CL, người đã tỏa sáng như một nghệ sĩ của YG.

Tại YG, CL đã ra mắt với 2NE1 vào năm 2009. Trong khi quảng bá với tư cách là trưởng nhóm và rapper, CL trở thành người dẫn đầu xu hướng trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm âm nhạc và thời trang. Cô cũng để lại một dấu ấn lớn trong lịch sử KPOP khi trở thành nữ nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên được xếp hạng trong Billboard Hot 100 vào ngày 12 tháng 10 năm 2016.

Chúng tôi mong các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ hoạt động trong tương lai của CL. YG cũng sẽ cổ vũ cô ấy với sự tin tưởng và tình cảm không thay đổi. Cảm ơn các bạn".

Như vậy, ở thời điểm hiện tại, bộ tứ 2NE1 chỉ còn Dara gắn bó với YG. Người hâm mộ háo hức không biết CL sẽ tìm bến đỗ tại công ty nào và liệu 2NE1 có thể tái hợp trong tương lai gần hay không.