Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YG Entertainment mạnh tay chi tiền mở trung tâm Kpop mới

Công ty quản lý của Big Bang và 2NE1 dự định mở một trung tâm Kpop quy mô lớn tại tỉnh Gyeonggido với chi phí khoảng hơn 92 triệu USD.

Báo chí Hàn Quốc đưa tin, ngày 16/1, Chủ tịch của YG và YG K PLUS là Yang Min Suk sẽ cùng các lãnh đạo tỉnh Gyeonggi và thành phố Uijeongbu (thuộc tỉnh Gyeonggi) hợp thức hóa thỏa thuận về việc thành lập Trung tâm Kpop YG toàn cầu trong một lễ ký kết chính thức. Buổi lễ sẽ diễn ra tại thành phố Uijeongbu.

YG Entertainment chi mạnh tay để mở trung tâm Kpop mới

Trung tâm Kpop YG sẽ được xây dựng tại Sangokdong, gần sân bay quốc tế Incheon. Dự kiến YG sẽ bỏ ra khoảng 100 tỷ won (khoảng 92,4 triệu USD) để xây dựng trung tâm văn hóa quy mô lớn này. Trong đó, chi phí thuê đất rơi vào khoảng 37,5 tỷ won (xấp xỉ 34,6 tiệu USD), còn lại là tiền để xây dựng công trình.

Cùng với SM và JYP, YG hiện là một trong 3 ông lớn của nền giải trí Hàn Quốc. Đây là nơi đào tạo nhiều nghệ sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng tầm quốc tế như Big Bang, 2NE1, Psy...

Trung tâm Kpop YG dự kiến sẽ có 5 khán phòng biểu diễn và được hoàn thiện vào năm 2018. Ngoài ra, khu công trình còn bao gồm cả phòng thu, khách sạn, các cửa hàng thời trang và làm đẹp cũng như những trung tâm giải trí khác.

Với vị trí thuận lợi là gần sân bay quốc tế lớn, trung tâm này được kỳ vọng sẽ là một địa điểm thu hút lượng khách du lịch lớn khi đi vào hoạt động cũng như tạo cơ hội để các fan Kpop được trải nghiệm nhiều điều mới mẻ.