Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YG Entertainment lên tiếng phủ nhận scandal của Seungri, nhưng phản ứng của netizen Hàn mới là điều đáng nói hơn cả

Sau vài giờ im lặng, cuối cùng YG cũng đưa ra phản hồi về bê bối chấn động dư luận có liên quan đến em út Big Bang.

Tin tức Seungri (Big Bang) có dính líu đến hoạt động môi giới mại dâm hiện đang chiếm sóng trên tất cả các trang báo lớn tại Hàn Quốc. Vụ việc bắt đầu bùng nổ sau khi SBS funE công bố những hình ảnh bằng chứng ghi lại cuộc trò chuyện giữa Seungri, CEO Yoo của Yoori Holdings, ca sĩ "C" và nhân viên Kim của một hộp đêm tại Hàn Quốc. Toàn bộ nội dung của cuộc trò chuyện này xoay quanh việc 4 nhân vật nói trên tìm cách điều gái mại dâm đến phục vụ một nhóm khách (được cho là nhà đầu tư) đến từ nước ngoài.

Vụ bê bối này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận Hàn Quốc, với những phản ứng tiêu cực nặng nề nhắm vào Big Bang cũng như YG. Tuy nhiên như thường lệ, ngay khi bê bối vừa nổ ra, công ty quản lý YG Entertainment vẫn một mực giữ im lặng và từ chối trả lời tất cả các câu hỏi của phóng viên. Nhưng vài giờ sau đó, công ty quản lý của Seungri đã lên tiếng phản hồi về vụ bê bối nghiêm trọng này.

YG phản hồi về scandal môi giới mại dâm của Seungri

YG Entertainment đưa ra một tuyên bố chính thức về vụ việc: "Xin chào, đây là YG Entertainment. Đây là tuyên bố chính thức của chúng tôi có liên quan đến những tin tức ngày hôm nay về Seungri. Sau khi kiểm tra với chính nghệ sĩ, chúng tôi muốn thông báo rằng các tin nhắn văn bản được đề cập trong bài viết là bịa đặt và không đúng sự thật. Ngoài ra, giống như những gì chúng tôi vẫn luôn làm, YG muốn thông báo với các bạn rằng công ty sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ để chống lại những tin đồn ác ý cũng như các tin tức sai sự thật".

YG phản hồi về scandal môi giới mại dâm của Seungri

Dù YG đã lên tiếng nhưng phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc mới là điều đáng chú ý hơn cả. Bất chấp những lời phủ nhận của công ty, Knet vẫn không chút tin tưởng vào những gì "ông lớn" này tuyên bố. Họ cho rằng giống như tất cả những lần trước, YG chỉ đơn giản là phủ nhận trước rồi... để đó tính sau: "Lại không phải nữa à ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Có cái gì mà các người thừa nhận không?", "Nếu mạnh miệng bảo không phải thì đưa bằng chứng giả mạo ra đây", "Tin nhắn Dispatch đưa cũng kêu không đúng, giờ tin nhắn của SBS đưa cũng bảo không đúng nốt ㅋㅋㅋㅋㅋ", "Tự kiểm tra với nghệ sĩ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Đùa nhau à ㅋㅋㅋㅋㅋ", "Tin nhắn giả mạo? Chắc SBS rảnh dữ lắm nên mới ngồi làm giả tin nhắn từ năm 2015 vậy ha ^^", "Cái đáng ngờ hơn là sau tất cả những chuyện này Seungri vẫn không nằm trong top search Naver ㅋㅋㅋ Naver với YG cùng một giuộc cả thôi", "Căn cứ xác minh đúng sai của YG: Tự đi hỏi nghệ sĩ", "Đi hỏi đứa gây ra lỗi xong tự tuyên bố tin nhắn giả mạo ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Hài quá má ơi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ",....

YG phản hồi về scandal môi giới mại dâm của Seungri

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng tuyên bố hùng hồn này của YG sẽ đẩy các nghệ sĩ của họ vào một rắc rối lớn hơn khi chọc giận SBS. Trước đó, YG đã "cạch mặt" KBS và "gây thù chuốc oán" với Dispatch. Nếu vụ việc này châm ngòi cho cuộc chiến giữa họ và SBS, nhiều khả năng các nghệ sĩ YG sẽ gần như vắng bóng hoàn toàn trên các chương trình truyền hình trung ương: "Ừ chọc điên SBS đi rồi nó sôi máu khui hết ra bây giờ ㅋㅋㅋ", "Nếu SBS đã chủ trương công bố vụ này nghĩa là bên đó đã chính thức đối đầu với YG rồi đấy", "SBS vs. YG", "1 phiếu vote SBS thắng nha", "Không phải Dispatch đâu nha YG. Là SBS, SBS đó! Dại dột làm căng đi rồi gà nhà khỏi xuất hiện trên truyền hình luôn nha", "YG chiến với SBS là từ giờ xác định khỏi xuất hiện trên đài này rồi ㅋㅋㅋㅋㅋ", "Đã cạch mặt KBS giờ lại còn chọc giận SBS ㅋㅋㅋ Chắc định tự phát hành nhạc tự nghe, khỏi quảng bá gì hết ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Rốt cuộc là YG đã làm gì để từ KBS đến SBS cạch mặt hết vậy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Ủng hộ SBS nha ㅋㅋㅋ"....

Theo sau tuyên bố ngắn gọn này, một nguồn tin từ YG cũng khẳng định thêm với truyền thông Hàn Quốc rằng họ không có ý định nói thêm bất kỳ điều gì về scandal của Seungri. Nguồn tin này cho biết: "Chúng tôi không có ý định đưa ra tuyên bố bổ sung. Chúng tôi đã nói tất cả những điều cần phải nói trong thông báo trước đó".