Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YG Entertainment khiến cư dân mạng phẫn nộ khi vẫn tiếp tục bán goods của Seungri dù đã chính thức 'ân đoạn nghĩa tuyệt'

Nhiều người tin rằng YG vẫn đang cố gắng kiếm một khoản lợi nhuận từ những món đồ của Seungri.

Sau khi chuỗi bê bối Burning Sun bùng nổ kéo theo sự vào cuộc của cảnh sát và chính quyền Hàn Quốc, Seungri đã tuyên bố rút lui khỏi ngành giải trí, đồng thời hợp đồng độc quyền giữa anh và YG Entertainment cũng chấm dứt sau đó không lâu. Thế nhưng gần đây, cộng đồng mạng vô cùng ngỡ ngàng khi phát hiện ra Seungri vẫn xuất hiện một cách khó hiểu trong trung tâm mua sắm online lẫn trang fanclub chính thức của Big Bang do YG điều hành.

Vô số cư dân mạng hiện đang lên án YG Entertainment khi công ty này vẫn tiếp tục bán những món đồ có liên quan đến Seungri trên YG Select - trung tâm mua sắm trực tuyến của họ.

YG vẫn bán goods của Seungri

Hiện tại, các mặt hàng như kẹp tóc, áo len, áo phông và túi xách có logo "THE GREAT" vẫn xuất hiện trên trang web YG Select.

YG vẫn bán goods của Seungri

Chưa dừng lại ở đó, một tấm poster khổ lớn quảng cáo cho MV của Seungri cũng như các hoạt động quảng bá album solo "THE GREAT SEUNGRI" của anh vẫn còn xuất hiện trên trang fanclub chính thức của Big Bang.

YG vẫn bán goods của Seungri

Dù vậy, profile chính thức của Big Bang trên các cổng thông tin điện tử Hàn Quốc hiện đều đã gạch tên Seungri và xóa bỏ tất cả những thông tin có liên quan đến anh.

YG vẫn bán goods của Seungri

YG vẫn bán goods của Seungri

Sau khi phát hiện ra sự thật này, cư dân mạng Hàn Quốc đã lên tiếng chỉ trích YG Entertainment. Họ cho rằng dường như công ty này vẫn đang muốn kiếm tiền từ các sản phẩm của Seungri bất chấp một thực tế rằng họ đã lạnh lùng cắt đứt quan hệ với cựu thành viên Big Bang. Netizen Hàn để lại bình luận: "Cái nhà thuốc này vẫn đang rất cố gắng để bán được số cổ phiếu còn lại nhỉ", "Chuyện này thực sự sai quá sai.. Bọn họ vẫn tiếp tục bán các mặt hàng liên quan đến Seungri để kiếm tiền trong khi cũng chính họ là người đã chấm dứt hợp đồng và tuyên bố không còn quan hệ gì với anh ta nữa!! Seungri cũng là rác rưởi thôi, nhưng YG thậm chí còn hiểm độc hơn!!", "YG phát điên vì tiền rồi. Tôi hy vọng cái công ty này sẽ sớm phá sản, tốt hơn nữa là biến mất khỏi cái ngành này luôn đi", "Tiền đang khiến họ phát điên rồi nên họ sẽ bán bất cứ thứ gì có thể",....