Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YG Entertainment có CEO mới, đặc biệt đó còn là một nữ CEO

Vị tân CEO có kinh nghiệm làm việc 18 năm tại công ty giải trí đình đám.

Sau phiên họp của hội đồng quản trị YG Entertainment, được tổ chức hôm nay - 20 tháng 6, phía công ty quản lý phát ra thông báo chính thức, cho biết YG đã tìm ra CEO mới.

Nắm giữ chức vụ CEO thay cho Yang Min Suk mới từ chức dạo gần đây là bà Hwang Bo Kyung, người đã gia nhập YG Entertainment từ năm 2001.

CEO

Bà Hwang Bo Kyung là người đứng bên trái ảnh

Trước khi YG xảy ra biến cố, bà Hwang đã đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau, đi từ trưởng nhóm cho đến giám đốc tài chính.

 

Phát biểu thông qua đại diện truyền thông, tân CEO cho biết bà cảm thấy gánh nặng từ những khó khăn mà YG đang gặp phải, tuy nhiên bà sẽ chăm chỉ làm việc để đưa công ty vượt qua tất cả.

Bằng việc YG Entertainment có CEO mới, lại là một nữ CEO, công chúng kỳ vọng công ty sẽ làm việc hiệu quả hơn, chấm dứt những tháng ngày trầy trật với scandal của người tiền nhiệm. Ngoài ra, không ít fan mong rằng CEO Hwang Bo Kyung sẽ chăm lo chu đáo hơn cho sự nghiệp của các nghệ sĩ nữ trong công ty, chẳng hạn như CL, Dara, Black Pink, Lee Hi...