Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YG Entertainment chính thức lên tiếng về tranh cãi xung quanh T.O.P và ca khúc 'Flower Road'

Có vẻ như YG Entertainment không mấy quan tâm đến những lời ra tiếng vào về ca khúc mới của Big Bang.

Phát hành chưa lâu, ca khúc mới của Big Bang mang tên "Flower Road" đã gây tranh cãi. Netizen Hàn cho rằng việc cho ra mắt trong thời gian thành viên của nhóm là T.O.P đang phục vụ cộng đồng là vi phạm quy định. Mặc dù bài hát đã được thu âm từ trước nhưng đây vẫn là hoạt động có phát sinh lợi nhuận nên đã gây ra những ý kiến trái chiều. 

Ca khúc mới của Big Bang khiến T.O.P gặp xui xẻo 

Hiện cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra xem đây có phải là hành động vi phạm điều luật dành cho những người tham gia phục vụ cộng đồng hay không. Đặc biệt là Điều 28 đã quy định nghiêm cấm mọi nhân viên làm những việc khác trong thời gian hoạt động quân ngũ. 

Trước những chỉ trích này, đại diện YG Entertainment đã lên tiếng thanh minh:

"Ca khúc "Flower Road" đã được thực hiện khi sản xuất album "MADE" cách đây 2 năm, người hâm mộ đều biết về điều đó thông qua truyền thông và báo chí rồi. Không thể hiểu nổi tại sao lại nảy sinh vấn đề trong việc này". 

YG Entertainment khẳng định công ty không vi phạm luật vì ca khúc được sản xuất cách đây khá lâu 

Thế nhưng netizen Hàn vẫn kiến nghị rằng việc phát hành ca khúc trên các BXH nhạc số có sinh lợi nhuận và T.O.P đã phạm luật. Về phía T.O.P, bản thân anh cũng không hề biết rằng bài hát này sẽ được phát hành. Tuy nhiên có vẻ như YG Entertainment không mấy quan tâm đến vụ lùm xùm đang diễn ra, công ty cho rằng không có lý do gì để lo lắng về những tranh cãi này.

"Flower Road" là ca khúc chia tay mà các thành viên Big Bang dành tặng người hâm mộ. Hiện tại, bài hát đang có thành tích khá tốt và đang trụ hạng trên các BXH.