Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

YG Entertainment chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò giữa Son Heung-min và Jisoo!

Không để tin đồn lan rộng, YG đã lên tiếng về Jisoo và Son Heung Min.

Mới đây, YG Entertainment đã chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò giữa thành viên Jisoo (Black Pink) và cầu thủ đình đám Son Heung-min. Nội dung như sau:

jisoo

"Chúng tôi xin được khẳng định rằng tất cả những tin đồn hẹn hò liên quan đến Jisoo của BLACKPINK đều không phải là sự thật.

Công ty đã cẩn thận theo dõi sự việc. Tuy nhiên, tin đồn đã lan rộng ra quốc tế, chúng tôi lo ngại rằng nghệ sĩ có thể bị ảnh hưởng bởi việc này, vì vậy chúng tôi muốn lên tiếng làm rõ về thông tin sai lệch. Chúng tôi mong khán giả vui lòng tránh những suy đoán vô căn cứ".

jisoo

Trong thời gian vừa qua, tin đồn hẹn hò của Jisoo và cậu thủ Son Heung Min ngày càng lan rộng. Cặp đôi được cho là cùng về Hàn từ Paris vào ngày 5/10, Jisoo tranh thủ vừa dự Paris Fashion Week vừa gặp gỡ Son Heung Min. Thậm chí, cả 2 ngôi sao được cho là đeo vòng tay đôi.

Trước khi YG lên tiếng, nhiều netizen cũng cho rằng đây là tin đồn không chính xác. Khi được hỏi về mối quan hệ với đội trưởng đội tuyển Hàn Quốc, chị cả Black Pink đã trả lời rằng: "Thậm chí chúng tôi còn không thân thiết với nhau". 

2 chiếc vòng tay của cặp đôi cũng được netizen "soi" lại và phát hiện ra chúng có điểm khác biệt, rất có thể đây chỉ là sản phẩm được người nổi tiếng yêu thích, hoặc được nhãn hàng gửi tặng để quảng bá. Cũng vì chiếc vòng này mà Jisoo dính cả tin đồn hẹn hò với V (BTS).

Từ Khóa:

Jisoo

Black Pink