Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YG Entertainment bị chỉ trích nặng nề khi loại bỏ thông tin JBJ khỏi profile của Kwon Hyun Bin

Điều này cũng làm dấy lên nghi án chính YG là người đứng sau sự việc JBJ không thể gia hạn hợp đồng và tan rã sớm.

Kwon Hyun Bin được biết đến là gương mặt nổi bật của boygroup dự án JBJ. Ngay sau khi nhóm tan rã vì kết thúc hợp đồng, anh chàng quay trở về YG và tiếp tục hoạt động với tư cách một nghệ sĩ đa năng.

Kwon Hyun Bin tranh cãi YG loại JBJ khỏi profile

Mới đây, YG Entertainment đã cho phát hành profile mới hoàn chỉnh của Kwon Hyun Bin. Người hâm mộ đã vui mừng khi thấy thần tượng sở hữu tiểu sử chuyên nghiệp nhưng họ nhanh chóng thất vọng khi nhận ra thông tin nhóm JBJ hoàn toàn không có trong profile của anh chàng.

Mô tả tiểu sử chỉ nói rằng Kwon Hyun Bin đã debut như là một thần tượng song song với vai trò là một diễn viên. Tuy nhiên, phần lịch sử sản phẩm âm nhạc hoàn toàn không có album của nhóm JBJ và chỉ liệt kê OST của bộ phim năm 2017 “Part-Time Idol”.

Kwon Hyun Bin tranh cãi YG loại JBJ khỏi profile

Động thái này của YG khiến nhiều người hâm mộ rất tức giận và lên tiếng chỉ trích. Công ty làm như thế không khác gì tát gáo nước lạnh vào những người hâm mộ nhóm dự án JBJ và Kwon Hyun Bin: "Bản thân anh ấy nói rằng thời gian hoạt động cùng JBJ là điều anh ấy không bao giờ muốn quên, nhưng công ty đang xóa bỏ nó?", "Anh ấy muốn được biết đến như một ca sĩ nhiều hơn là diễn viên nhưng công ty đang xóa tiểu sử âm nhạc của anh ấy .. ", "Tôi đoán điều này chẳng khác nào cho người ta thấy công ty không hề muốn JBJ tiếp tục”,…

Vậy bạn nghĩ sao về bức xúc của người hâm mộ?