Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YG Entertaiment đề nghị fan không nên đến doanh trại của các thành viên Big Bang, kể cả trong ngày xuất ngũ

Lý do đưa ra cũng khá hy hữu.

G-Dragon nhập ngũ hồi tháng 2 năm 2018, trong khi Taeyang Daesung đi nghĩa vụ vào tháng 3 cùng năm. Theo báo Hàn, G-Dragon sẽ xuất ngũ vào 26 tháng 10, còn Taeyang - Daesung sẽ trở lại vào một ngày tháng 11.

Big Bang

Phía YG Entertainment vừa ra thông báo chính thức, đề nghị fan không nên đến gần khu vực doanh trại của 3 nam thần tượng dù vì bất kỳ lý do gì. Được biết, nơi 3 thành viên Big Bang đóng quân đang có dịch tả heo Châu Phi, rất nguy hiểm.

"Xin chào, đây là YG Entertainment.

Đây là một thông báo liên quan đến việc xuất ngũ của G-Dragon, Tae Yang và Daesung vào tháng 10 và tháng 11.

Các căn cứ quân sự nơi G-Dragon, Tae Yang và Daesung đang phục vụ nằm trong vùng biên giới nơi phát hiện có virus tả heo Châu Phi (ASF). Để ngăn chặn sự lây lan của virus, hệ thống kiểm dịch đang được tăng cường và khuyến cáo không nên đi vào khu vực này.

Chính quyền đã yêu cầu hết sức thận trọng, vì vậy chúng tôi yêu cầu người hâm mộ không nên đến tham gia sự kiện xuất ngũ tại đây nhằm ngăn chặn sự lây lan của virus và vì sự an toàn của chính các bạn.

Chúng tôi cảm ơn V.I.P, những người đã chờ đợi sự xuất ngũ của G-Dragon, Tae Yang và Daesung. Một lần nữa chúng tôi yêu cầu người hâm mộ kiềm chế không đến thăm khu vực này".