Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YG đồng ý để iKON comeback những... 4 lần trong một năm, lẽ nào chỉ những idol 'hái ra tiền' mới được công ty quan tâm?

Người thì comeback 'sấp mặt', người thì nhàn rỗi quanh năm, chưa có công ty quản lý nào lại thiếu công bằng với nghệ sĩ đến vậy.

Mới đây, YG Entertainment đã thông báo iKON sẽ phát hành thêm 1 album repackage khép lại series "New Kids". Đây là lần comeback thứ 4 trong năm tại Hàn của iKON. Năm nay, các chàng trai đã hoạt động chăm chỉ và cật lực để cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng. 

Kết quả hình ảnh cho iKON

iKON sẽ comeback lần thứ 4 trong năm nay 

Đáng chú ý là khi iKON đang bận mải comeback thì những nghệ sĩ khác của công ty lại phải chịu cảnh "ăn không ngồi rồi" quanh năm như  CL, Lee Hi, Suhyun (Akdong Musician), Park Bom. Đây quả là sự phân biệt đối xử một cách lộ liễu. Winner và BLACK PINK cũng chỉ được comeback duy nhất 1 lần. Thậm chí, các thành viên iKON cũng tiết lộ CEO và công ty chỉ thay đổi thái độ khi nhóm giành được thành tích ấn tượng với "Love Scenario". Fan K-POP cho rằng chỉ những idol "hái ra tiền" mới được công ty trọng dụng. 

Kết quả hình ảnh cho CL Lee hi

Dù rất nhiều lần bóng gió gần xa về việc comeback nhưng đến nay, CL và Lee Hi vẫn chưa được trở lại với sản phẩm âm nhạc mới. Về phần Suhyun, fan đã hi vọng Suhyun được ra một album solo trong lúc anh trai Chanhyuk nhập ngũ. Thế nhưng tất cả những gì mà Suhyun làm trong thời gian qua đó là mở một kênh YouTube và tham gia các show giải trí. 

Hình ảnh có liên quan

Bên cạnh đó, Jennie (BLACK PINK) cũng sẽ được debut solo chỉ sau 2 năm ra mắt. Fan K-POP cho rằng điều này thực sự quá bất công đối với những nghệ sĩ từng có nhiều đóng góp cho công ty và chỉ trích YG Entertainment bây giờ chỉ còn biết đến tiền, không còn là một gia đình như ngày xưa nữa.