Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YG đã quyết định ký hợp đồng với thí sinh không phải quán quân của K-Pop Star 6

Mới đây YG khiến dân tình tò mò khi tuyên bố đã ký hợp đồng với 1 thí sinh của chương trình K-Pop Star 6.

Chương trình thực tế K-Pop Star mùa thứ 6 vừa kết thúc với quán quân là bộ đôi Boyfriend. YG tiết lộ rằng họ ký hợp đồng độc quyền với 1 thí sinh trong cuộc thi này nhưng không phải là quán quân. Họ cho biết Boyfriend hiện đang thảo luận về việc về với nhiều công ty khác chứ không riêng gì YG. Vì “Ông lớn” này đã nhìn thấy tiềm năng của một thí sinh đặc biệt nên đã liên hệ ký hợp đồng và cuối cùng cũng thành công.

YG ký hợp đồng với thí sinh Kpop star 6

Hiện tại, YG không tiết lộ nghệ sĩ đó là ai khiến cho người hâm mộ đoán già đoán non. Chắc hẳn những khán giả theo dõi K-Pop Star mùa 6 đã có phán đoán cho riêng mình.

akdong musician

Akdong Musician - quán quân mùa 2 và hiện giờ là nghệ sĩ nhà YG

lee hi á quân kpop star mùa 1

Lee Hi - á quân mùa 2

Nhớ lại mùa thứ nhất, khi quán quân chọn về JYP thì YG cũng đã liên hệ ký hợp đồng với á quân Lee Hi vì nhận ra tài năng của cô ấy. Mùa thứ 2, YG may mắn khi được anh em nhà Akdong Musician lựa chọn là bến đỗ. Liệu rằng mùa 6, khi quán quân chưa có quyết định chính thức thì YG đã ký hợp đồng với á quân như mùa đầu tiên hay không? Tất cả sẽ được công ty tiết lộ trong thời gian tới. Dù chưa biết là nghệ sĩ nào nhưng chắc chắn rằng nếu được YG chủ động "mời gọi" thì người này phải sở hữu giọng hát không phải dạng vừa đâu.