Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YG công bố teaser thành viên nhóm nữ mới và kế hoạch nhập ngũ của Big Bang

Trong sáng 1/6, YG Entertainment đã có những thông báo về các nghệ sĩ khác nhau của công ty.

Teaser thành viên đầu tiên của nhóm nữ mới được công bố

Sau khi chính thức xác nhận Jennie Kim sẽ là một trong những thành viên góp mặt của nhóm nhạc nữ mới sắp ra mắt của mình, YG Entertainment đã tiết lộ những hình ảnh teaser của cô với khán giả. Với một loạt 7 hình ảnh teaser riêng biệt được tung ra, Jennie Kim xuất hiện trong các bức ảnh đều được gọi dưới cái tên "New Girl Group - Member #1" (Nhóm nhạc nữ mới - thành viên thứ 1).

Jennie Kim vốn đã không còn xa lạ gì với những người yêu mến các nghệ sĩ YG. Cô sở hữu một vẻ đẹp rất đặc biệt đẹp và đã từng góp mặt trong MV ca khúc solo của trưởng nhóm Big Bang - G-Dragon, mang tên "Thay XX" với vai nữ chính. Cô cũng được biết đến với việc thành thạo tiếng Hàn, tiếng Anh và cả tiếng Nhật.

Ngoài ra, Jennie Kim cũng từng xuất hiện trên sân khấu "Black" của G-Dragon ở Inkigayo của đài SBS cách đây 3 năm. 

Theo như tiết lộ của YG, mỗi tuần công ty này sẽ công bố danh tính cũng như teaser của một thành viên trong nhóm nữ sắp ra mắt. Chính vì thế chúng ta phải chờ đến tuần sau để được gặp gỡ các thành viên tiếp theo!

Kế hoạch nhập ngũ của năm thành viên Big Bang

Cũng trong ngày 1/6, YG đã lên tiếng chia sẻ về kế hoạch nhập ngũ sắp tới của Big Bang. Theo đó, vì cả năm thành viên đều đã đến tuổi nhập ngũ, gần đây đã xuất hiện những tin đồn về việc các thành viên của Big Bang đang gấp rút hoàn thành các dự án cũng như lên kế hoạch nhập ngũ, và cả nhóm sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc của một công dân Hàn Quốc cùng một thời điểm.

Tuy nhiên, ngay sau đó, công ty quản lý YG Entertainment đã lên tiếng về các tin đồn này và cho biết: "Cả 5 thành viên của Big Bang chưa bao giờ nói về vấn đề nhập ngũ cùng một lúc và chuyện này cũng sẽ không xảy ra trong tương lai. Họ sẽ nhập ngũ riêng lẻ và sẽ không đi cùng nhau".

Big Bang sẽ không nhập ngũ cùng nhau

Một nguồn tin nội bộ từ trong công ty đã chia sẻ với trang tin Star News và đưa ra bình luận rằng: "Tôi đã nghe nói về những tin đồn cho rằng các thành viên Big Bang sẽ nhập ngũ cùng nhau nhưng điều đó không đúng sự thật. Tất cả các thành viên sẽ nhập ngũ vào những thời điểm khác nhau".

Nguồn tin nội bộ này cũng tiết lộ thêm: "Thành viên lớn tuổi nhất là T.O.P sẽ nhập ngũ đầu tiên và các thành viên khác sẽ lần lượt nối tiếp. Hai thành viên khác của Big Bang là G-Dragon và Taeyang đang lên kế hoạch phát hành album solo trong năm tới".

Munnie lược dịch