Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YG cố tình "châm ngòi" cho cuộc chiến với SM?

Đâu phải tự dưng mà YG cứ "diếm" Black Pink mãi như vậy.

Bắt đầu từ tháng 6/2016, YG Entertainment tiến hành “nhá hàng” nhóm nữ mới bằng cách tung các bức ảnh teaser của 4 thành viên Black Pink. Việc công ty này ra mắt thế hệ girlgroup mới sau 7 năm đã khiến Kpop vô cùng phấn khích. Thế nhưng cho đến thời điểm bây giờ, “bố Yang” cũng chỉ đăng tải duy nhất một video luyện tập của nhóm. Theo như thông tin được từ truyền thông, album và 3 MV đầu tay của nhóm cũng đã được hoàn thành. Tuy nhiên, ngày chính xác mà nhóm sẽ “chào sân” Kpop đến nay vẫn chưa được ấn định.

Black Pink đối đầu Red Velvet

Video luyện tập vũ đạo gây sốt của Black Pink

Chờ đợi mãi mà vẫn chưa thấy động thái gì từ YG, cư dân mạng lại bắt đầu trổ tài thám tử và đồn đoán lý do mà “bố Yang” chưa chịu cho các cô gái ra mắt. Thời gian gần đây, thông tin về việc trở lại trong mùa hè này của girlgroup nhà SM  đã râm ran trên các diễn đàn mạng. Do đó, nhận định được nhiều netizen đồng ý nhất chính là YG cố tình để Black Pink quảng bá song song với Red Velvet nhằm thu hút sự chú ý từ công chúng. 

Không phải tự nhiên mà Kpop fan lại có những suy nghĩ như vậy. Vào năm 2014, “bố Yang” cũng đã cho 2NE1 trở lại cùng thời điểm với SNSD. Album “Crush” của 2NE1 được phát hành ngày 27/2/2014, sau 3 ngày so với “Mr Mr” của SNSD. Và dĩ nhiên, dù thắng hay thua thì cuộc chiến giữa các công ty lớn lúc nào cũng nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả.

Black Pink đối đầu Red Velvet

Black Pink đối đầu Red Velvet

Việc những idolgroup đến từ các công ty lớn đối đầu với nhau luôn rất được trông đợi bởi Kpop fan

MT lược dịch.