Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YG có thể bị 'hất' khỏi Big 3 nhưng BLACK PINK vẫn thừa sức làm cả thế giới trầm trồ!

Chuỗi thành tích của 'Kill This Love' một lần nữa khẳng định BLACK PINK là girlgroup hàng đầu hiện nay.

Đêm qua, BLACK PINK tạo ra một cơn sốt trên mạng xã hội khi tung MV bom tấn "Kill This Love" lên kênh YouTube chính thức. Mặc dù màn comeback lần này của girlgroup nhà YG diễn ra khá vội vàng nhưng điều đó không làm chất lượng sản phẩm của họ đi xuống. Cùng với đó là mini album "Kill This Love" đang bắt đầu thể hiện sức công phá khủng khiếp trên mọi mặt trận. Cùng điểm qua 1 vài thành tích đáng chú ý của BLACK PINK sau 10 giờ phát hành nhé!

- Title track "Kill This Love" đã #1 BXH bài hát iTunes của 33 quốc gia, trong đó có Mỹ, thành tích này giúp BLACK PINK trở thành nhóm nhạc nữ thứ 2 trong lịch sử có bài hát #1 iTunes US (nhóm đầu tiên là Destiny's Child, 2004). Đồng thời, BLACK PINK cũng là nhóm nhạc nữ đầu tiên của KPOP có thể lọt vào top 5 rồi tiến lên #1 của iTunes US. 

- M/V "Kill This Love" đạt 10 triệu view sau 4 giờ 13 phút và 20 triệu views trên YouTube sau 9 giờ 38 phút, xác lập kỷ lục mới là M/V của nhóm nhạc nữ KPOP  làm được điều này nhanh nhất. Hiện giờ con số này đã tăng lên 26,3 triệu view. 

- "Kill This Love" là MV đạt 1 triệu like trên YouTube nhanh nhất thế giới, chỉ 30 phút sau khi MV ra lò. 

- M/V "Kill This Love" đạt 2 triệu like trên YouTube sau 1 giờ 50 phút và 3 triệu like sau 8 giờ 23 phút, phá thành tích cũ của "DDu-Du DDu-Du" (2,5 triệu likes trong 24 giờ đầu).