Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YG chứng tỏ đăng cấp 'làm tiền' fan hết cỡ khi công bố thông tin về mini album tiếng Nhật sắp ra mắt của Black Pink

Sản phẩm tới sẽ có 7 ver.

Thông tin về mini album tiếng Nhật thứ 2 của Black Pink - "Kill This Love", được đăng tải rộng rãi vào trưa 26/7.

Black Pink

Theo đó, một tháng rưỡi nữa, ngày 11 tháng 9, nhóm nữ sẽ phát hành mini album bao gồm 10 bài hát. Đáng chú ý là trong album không hề có bài hát mới nào, sản phẩm tập hợp 5 bài hát tiếng Hàn trong album Black Pink mới phát hành tại Hàn Quốc, cũng như phiên bản tiếng Nhật của 5 bài hát đó: "Kill This Love", "Don't Know What To Do", "Kick It", "Hope Not", "DDU-DU DDU-DU (Remix)".

Chưa dừng lại ở đó, mini album mới của Black Pink sẽ bao gồm 7 phiên bản, lần lượt là: bản giới hạn A, bản giới hạn B, bản thông thường, bản Jisoo, bản Jennie, bản Rosé và bản Lisa.

Trong đợt phát hành mini album này, Black Pink sẽ quảng bá trên truyền hình Nhật Bản cũng như tổ chức concert tại các dome vào dịp cuối năm.

Black Pink debut tại làng giải trí phù tang hồi hè năm 2017. Hầu như năm nào nhóm nữ cũng cho ra lò sản phẩm mới, tuy nhiên tất cả đều là bản làm lại từ các ca khúc tiếng Hàn. Hiện tại, Black Pink vẫn chưa có ca khúc nào thuần Nhật và chỉ dành riêng cho thị trường Nhật.

Xem thêm sự kiện: Nghệ sĩ Kpop Nhật tiến