Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YG cho thấy quyết tâm chọn BLACK PINK làm 'át chủ bài' để cạnh tranh với BTS trên thị trường Âu Mỹ

YG cho biết công ty sẽ hợp tác với Interscope cho màn ra mắt và quảng bá của BLACK PINK tại thị trường Âu Mỹ.

Mới đây, YG đã có một bước tiến mới cho thấy tham vọng của công ty này không chỉ là chinh phục những khán giả và fan hâm mộ tại Châu Á. 

YG Entertainment thông báo với fan K-POP về màn hợp tác với Interscope Records & Universal Music Group. Đây là một label lớn của các nghệ sĩ như Eminem, Kendrick Lamar, Maroon 5, Lady Gaga, Selena Gomez,v.v. Interscope sẽ hỗ trợ cho màn debut và quảng bá của BLACK PINK tại thị trường Âu Mỹ. 

Kết quả hình ảnh cho BLACK PINK

YG cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi bắt tay hợp tác với UMG và Interscope". Teddy Park - Nhà sản xuất âm nhạc lừng danh của YG bày tỏ: “Nền giải trí ngày nay có khả năng lan rộng ra toàn thế giới hơn bao giờ hết. Âm nhạc và tài năng thực sự sẽ vượt qua rào cản về văn hóa, ngôn ngữ và thực sự không có ranh giới. Thông qua quan hệ đối tác này, chúng tôi cảm thấy công ty có thể thực sự thể hiện tiềm năng của BLACK PINK trên quy mô lớn hơn và chúng tôi mong đợi những điều sắp diễn ra". 

Kết quả hình ảnh cho Interscope Records & Universal Music Group

CEO kiêm Chủ tịch của Interscope Records - ông John Janick chia sẻ: “BLACK PINK là những super star toàn cầu mới nhất. Âm nhạc và hình tượng của họ vô cùng nổi bật, khác hẳn với những gì mà chúng tôi từng chứng kiến trong ngành công nghiệp nhạc pop. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với YG trong việc theo đuổi tầm nhìn của họ cho mục tiêu thống trị toàn cầu của BLACK PINK.”

Sau cơn sốt mang tên BTS, dường như các công ty giải trí xứ Hàn đã dần bước qua được cơn ác mộng mang tên "thị trường Mỹ". Trước đây, cả SM, YG và JYP đều đã cho gà nhà Mỹ tiến nhưng không thành công. Hiện tại, "giấc mơ toàn cầu" đã trở lại một lần nữa, mở ra cơ hội để K-POP phát triển mạnh mẽ hơn trên toàn cầu.