Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YG chính thức yêu cầu cảnh sát điều tra người phát tán ảnh riêng tư của Jennie, thái độ với tin hẹn hò giữa 'gà cưng' và V (BTS) ra sao?

Cuối cùng sau thời gian dài im lặng, YG đã chính thức vào cuộc bảo vệ 'gà nhà'.

2 tháng vừa qua có thể nói là khoảng thời gian ăn không ngon, ngủ không yên đối với Jennie và các fan khi nhiều ảnh riêng tư của cô bị lan truyền trên MXH, trong đó có những bức ảnh thân mật cùng V (BTS) làm dấy lên tin đồn hẹn hò giữa họ, đồng thời cũng khiến cộng đồng mạng đặt nghi vấn, không chỉ Jennie mà các thành viên BLACKPINK đều bị hack tài khoản.

Được biết, kẻ đứng sau hành động này có nickname là Gurumi Haribo. Tên này đã lập riêng một tài khoản chỉ để chia sẻ ảnh của Jennie và khiêu khích 2 công ty chủ quản lẫn fan của họ. Mới sáng nay, kẻ này cho biết "Tạm ngưng hoạt động cho đến khi tôi bị kiện hoặc các công ty chống lại tôi" thì tới chiều ngày 13/9, YG Entertainment đã ra tuyên bố sau thời gian im lặng liên quan đến việc bảo vệ quyền riêng tư của thành viên BLACKPINK.

Đại diện YG cho biết:

"Chúng tôi đã chính thức ủy quyền cho cảnh sát điều tra người phát tán ảnh cá nhân của Jennie BLACKPINK. Công ty đã liên tục thu thập bằng chứng và thông tin từ tháng 9.

Để giảm thiểu các thiệt hại về sau, chúng tôi đã hạn chế nêu rõ quan điểm của mình. Tuy nhiên có 1 cá nhân đã đưa ra rất nhiều lời đồn đại, chỉ trích, công kích cá nhân, QRTD và xâm phạm quyền riêng tư 1 cách bừa bãi, do vậy công ty có trách nhiệm không thể bỏ qua. Chúng tôi sẽ thực hiện hành động pháp lý nghiêm khắc để khắc phục tình trạng này.

Công ty đang thực hiện hành động pháp lý mạnh mẽ đối với các bài đăng gây tổn hại đến danh dự của nghệ sĩ. Trong trường hợp lần này, cá nhân đăng tải nhiều lần các bài đăng chưa được kiểm chứng hoặc các bài đăng ác ý đã bị kiện vì tội vi phạm Lệnh cấm phát tán thông tin bất hợp pháp trên phương tiện truyền thông".

YG cũng khẳng định thêm: "Các bức ảnh lan truyền trên mạng bị phát tán 1 cách bất hợp pháp. Việc chia sẻ những ảnh này là hành vi vi phạm thứ cấp và có thể chịu sự trừng phạt của pháp luật. Do vậy chúng tôi yêu cầu các bạn hạn chế chia sẻ thông tin 1 cách bất cẩn".

Mặc dù tỏ thái độ phẫn nộ với hành vi lan truyền ảnh riêng tư của tài khoản Gurumi, tuy nhiên YG tiếp tục không đả động đến tin đồn hẹn hò giữa Jennie và V (BTS). Điều này được các fan đánh giá là khá sáng suốt bởi vấn đề khiến họ bức xúc trong câu chuyện của nữ rapper là công ty chủ quản đã quá thờ ơ trước việc gà nhà bị xâm phạm quyền riêng tư chứ không phải việc Jennie hẹn hò. 

YG chỉ yêu cầu cảnh sát can thiệp việc Jennie bị xâm phạm quyền riêng tư mà không hề đả động đến tin hẹn hò của nữ idol.