Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YG bất ngờ thực hiện 'lời hứa' cho Rosé (Black Pink) solo, nhưng nhìn sản phẩm cứ thấy sai sai?

Chiều nay, thành viên Black Pink ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Những ngày qua, vụ lùm xùm liên quan đến Blink chạy quảng cáo trước trụ sở, đòi YG Entertainment phải đối xử với Black Pink một cách công bằng, đáp ứng những lời hứa trước đây, đã thu hút sự quan tâm của cả cộng đồng KPOP.

Sau thông báo đáp trả mang tính cầu hòa từ YG, Blink vẫn tiếp tục làm căng, tiếp tục cho chạy quảng cáo ở những khu vực đông đúc như tàu điện ngầm.

Sáng 18/12, YG Entertainment thông báo Rosé sẽ phát hành một ca khúc solo. Tuy nhiên, fan không cần phải vội mừng, đây chỉ là một bản cover từ hit “The Christmas Song” (Nat King Cole), sẽ đăng tải trên YouTube vào chiều cùng ngày.

Rosé

Vậy còn lời hứa để Rosé debut solo trong năm 2019? Người hâm mộ bật cười cay đắng khi đùa rằng, đây chính là thứ mà YG đề cập. Chờ đợi cả một năm, sản phẩm solo đầy hứa hẹn là một video cover.

Rosé

Thất vọng là vậy, song vẫn không thể bỏ qua màn thể hiện của Rosé. Hồi tháng 2 năm nay, nữ thần tượng cũng từng tung ra bản cover cho "Eyes Closed" (Halsey). Tính tới thời điểm hiện tại, video đã cán mốc 18 triệu view.